Xuất Tinh Sớm Nên Xử Lí Thế Nào ?

Như chúng ta đã biết, xuất tinh sớm là một trong số những bệnh thường gặp về rối loạn chức năng sinh lý. Đây cũng chính là tử huyệt của người đàn ông, làm người đàn ông dễ gặp phải các triệu chứng yếu sinh lý khác, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một cách tổng quan về chứng bệnh xuất tinh sớm.

Những nhân tố chủ yếu gây nênxuất tinh sớm bao gồm: hẹp bao quy đầu, dị tật dương vật bẩm sinh, các triệu chứng viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, suy thận, viêm mào tinh hoàn, viêm mãn tính tiền liệt tuyến phản xạ ảnh hưởng trực tiếp vào trung khu thần kinh tủy sống dẫn đến liệt dương. Ngoài ra còn những nhân tố về tinh thần: có trên 80% bệnh nhân tại phòng khám là do các nhân tố tinh thần gây nên, nguyên nhân tâm lý thực sự là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc liệt dương vì những bệnh nhân xuất tinh sớm đa phần xuất hiện các triệu chứng do: lâu ngày gặp mặt, quan hệ trong tình trạng quá hưng phấn, tuần trăng mật, mệt mỏi, thủ dâm quá độ, sau khi uống rượu hoạt động phòng the không điều độ, quan hệ vợ chồng không hòa hợp, tất cả những nguyên nhân trên đều có thể dẫn bệnh nhân tới việc xuất hiện các triệu chứng của xuất tinh sớm.

Hiện nay có một số bạn nam cho rằng, việc điều trị xuất tinh sớm có thể tự điều trị mà không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật, máy móc hiện đại. Tất cả những suy nghĩ trên chỉ là cái nhìn phiến diện về căn bệnh này. Những tác hại của xuất tinh sớm đối với sức khỏe người bệnh có thể điểm ra đây một số những tác hại chủ yếu sau: khô họng, nuốt nước bọt cảm thấy hơi đắng, tiểu vàng đục, ngứa dương vật, đêm nằm mơ nhiều, giấc ngủ chập chờn không ngon giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống. Một số bệnh nhân do không kịp thời điều trị nên dẫn đến các triệu chứng về rối loạn chức năng cương dương, một số bạn nam sau một vài lần đều bị xuất tinh quá sớm trong khi quan hệ đã tạo thành cảm giác hoang mang, không giám hoặc ngại quan hệ trong những lần tiếp theo, việc này dần dần sẽ trở thành một vòng tuần hoàn ác tính làm bệnh ngày càng nặng thêm.

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì nếu như xuất tinh sớm thuộc nguyên nhân thứ phát, các bạn nên sớm tiến hành điều trị như vậy sẽ tránh được việc bệnh tình ngày một nặng thêm sau này. Ngoài ra nếu bạn lựa chọn phẫu thuật bóc tách màng thần kinh thì hiệu quả của liệu trình sẽ có một sự chuyển biến lớn, qua theo dõi trên 100 bệnh nhân từng điều trị xuất tinh sớm thì khả năng điều trị tận gốc của phương pháp này đạt 86.5%. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn liệu pháp này.

Theo BV NamKhoa.

Tin liên quan

Bình luận

top