Xuất Tinh Sớm Cách Khắc Phục Ngay Lập Tức

Bạn đang lo lắng về bản thân “chưa đến chợ đã hết tiền” hay còn gọi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng quan hệ tình dục có dương vật cương quá nhạy cảm với kích thích và vượt ngưỡng gây xuất tinh trong khoảng thời gian quá ngắn (dưới 1 phút) làm cả 2 không thõa mãn. Xuất tinh sớm gọi là dấu hiệu kết thúc thất bại bất ngờ về 'cuộc chiến cảm xúc' nên dễ gây khó chịu đối tác lẫn người chơi!


Bạn đang thiếu tự tin trong mỗi lần quan hệ. Bạn muốn kéo dài thời gian yêu với vợ , với người yêu…. kéo dài thật lâu, thật khỏe, nhưng chưa biết chọn giải pháp như thế nào cho hiệu quả và an toàn.

Uống thuốc ư. Thuốc gì đây, phải đến gặp bác sĩ khám à. Ngại lắm!

“Ăn gì bổ nấy” nghe theo ông bà rồi mà sao ăn muốn cháy túi rồi vẫn vậy.

Hay mặc kệ “ sống chết mặc bay”, tới đâu hay tới đó, để vậy thì nhiều lúc vợ, người yêu buồn, không hài lòng, chán nản.

Và rất nhiều câu hỏi lo lắng, hoang mang khác đặt ra trong tâm trí các bạn làm bạn phải mất ngủ hằng đêm. Cùng với quy luật của tạo hóa: sinh, lão, bệnh, tử. Ai cũng phải từng trải qua thời trai trẻ hằng đêm hùng hục " chiến đấu" mà không biết mệt mỏi. Và giờ đây tôi giám cam đoan rằng các anh từ U 30 trở lên sẽ không nằm ngoài quy luật đó.

Theo một khảo sát mang tên "Khám phá đời sống chăn gối người Việt Nam" đã được công bố.

Cụ thể, chương trình này đã nghiên cứu trên 154 nam giới, 158 phụ nữ hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM và Hà Nội.Những đối tượng được khảo sát có thu nhập từ 11 triệu đồng/tháng.

Khảo sát ghi nhận những nam giới ở Hà Nội có số lần sinh hoạt tình dục trung bình 7,9 lần/tháng, còn đàn ông tại TP.HCM cao hơn (8 lần/tháng).

81% những người được khảo sát cho rằng quan hệ chăn gối của họ bị trục trặc là do xuất tinh sớm.

56% đàn ông sinh sống tại TP.HCM trong chương trình khảo sát tự nhận mình từng bị xuất tinh sớm. Trong khi chỉ 23% đàn ông được khảo sát ở Hà Nội nhận mình có xuất tinh sớm.

Điều đó cho thấy đàn ông tại TP.HCM cởi mở hơn khi nói về bệnh lý này.

Và ngay lúc này tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm 1 trong BÍ QUYẾT chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ mà các bạn người Anh , Mỹ, Canada… mách bảo cho chúng tôi biết đó là dùng các sản phẩm như Stud 100, Promescent, Premjact... Chẳng phải các bạn bấy lâu nay vẫn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp hữu hiệu đúng không? Bạn hãy tưởng tượng sau khi dùng xong các sản phẩm bạn sẽ cảm thấy tự tin hẳn lên, không việc gì phải sợ "xuất tinh sớm" nữa.

Tại sao phải là Stud 100, Promescent, Premjact mà không phải sản phẩm khác. Tôi lại giới thiệu sản phẩm này cho bạn mà không giới thiệu sản phẩm khác, tôi có ý đồ gì chăng, vì lợi nhuận, vì bán được sản phẩm và hàng nghìn vì lý do khác… vâng vâng.

Xin khẳng định với với các bạn là không. CHẤT LƯỢNG mới là điều tối thượng, tôi như cây cầu bắt nhịp một người chỉ đường dẫn lối cho bạn đến với 1 cái đích mong muốn. Giúp cho hàng nghìn đàn ông tại VN đã dùng sản phẩm HÀI LÒNG và ĐẶT MUA sản phẩm. Và đến lúc này đó là chính bạn, bạn sẽ cảm thấy sản phẩm của tôi rất tuyệt vời.

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe của châu Âu và bán tự do tại Mỹ,không cần phải kê toa của bác sỹ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng giải pháp NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ mà hiện tại đã được hàng nghìn nam giới ở khắp thế giới đang mua sử dụng và khen ngợi giúp chống xuất tinh sớm và mang lại cảm giác tự tin hơn khi “ lâm trận”.

Để hiểu rõ hơn tôi xin giới thiệu thêm với các bạn nó hoạt động như thế nào :

Xuất tinh sớm là do sự nhạy cảm của DV tạo ra nhiều cảm xúc và kích thích lên não đẩy quá trình xuất tinh diễn ra nhanh hơn so với bình thường. Stud 100, Promescent, Premjact làm giảm sự nhạy cảm, chai ở lớp da của DV trong khoảng thời gian nhất định chính vì vậy nó làm lâu xuất tinh hơn.

Khi chúng ta xịt vào DV thì nó làm tê bề mặt da của DV, làm mất giác của DV tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn, giúp kéo dài cuộc "yêu" hiệu quả, giúp bạn có thêm những giây phút mặn nồng.

Nó được thiết kế giống như chai nước hoa, nhỏ gọn, tiện dụng bạn có thể bỏ trong túi lúc đi chơi, hoặc trong vali và mang theo đến bất kỳ nơi đâu khi cần dùng nó.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn hãy kiểm tra THẬT KỸ sản phẩm trước khi dùng nhé ( nếu bạn không mua sản phẩm của chúng tôi, còn đã mua thì yên tâm sử dung) như: hạn sử dụng, hàng giả, thật ( hàng Trung Quốc có mã vạch 069, số lô, hạn sử dụng không rõ ràng, vỏ hộp không sắt nét...), cận thận vẫn hơn. Tôi cam kết nếu bạn dùng cảm thấy không hiệu quả thì sẽ được hoàn lại đúng số tiền bạn thanh toán cho chúng tôi, hoặc bạn vẫn muốn sử dụng thì chúng tôi sẽ đổi qua cho bạn 1 sản phẩm tương đương. Và bạn nên nhớ 1 điều rằng cái gì cũng có 2 mặt, đừng nên lạm dụng quá sẽ không tốt.

Ông bà ta có câu " Của rẻ là của ôi. Tiền nào của đó"

Nào chúng ta hãy bắt đầu. Lắc kỹ chai trước khi dùng mục đích là để các thành phần trong chai trộn lẫn với nhau. Dùng vật cứng ( chìa khóa là tiện nhất) bật nắp chai lên. Khi DV cương cứng xịt 1 hoặc 2 hơi ( nhiều nhất là 3 hơi) trực tiếp lên đầu của DV hoặc xịt vào tay rồi thoa lên đầu của DV trước khi quan hệ: chờ khoảng 2 phút là có tác dụng và bắt đầu "chiến đấu"

Chú ý:,

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Ngưng sử dụng khi có tác dụng phụ và hỏi ý kiến của bác sĩ.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Tránh xịt vào mắt và không được nuốt vào cơ thể.

Hiện tại đã có hàng giả, quý khách nên cẩn thận trước khi mua sản phẩm.

Tin liên quan

Bình luận

top