Xử lý sự cố bao cao su rách khi đang yêu

Khi bạn và chàng đang ân ái một cách nóng bỏng thì bao cao su đột nhiên rách, bạn và chàng đã biết phải làm như thế nào khi gặp tình huống trên chưa, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Phương pháp an toàn bạn có thể làm lúc này đó là:

Phụ nữ hãy ngồi xổm ngay lập tức

Khi phát hiện bao cao su thủng hoặc rách, phụ nữ nên lập tức ngồi xổm để tinh dịch trong âm đạo chảy ra ngoài. Sau đó, có thể dùng thêm viên tránh thai đặt sâu vào âm đạo, để làm vô hiệu hóa khả năng hoạt động của những tinh trùng còn sót lại bên trong âm đạo.


Ngâm vào nước ấm pha giấm

Trong giấm có acid, trong môi trường này acid sẽ gây bất lợi cho tình trùng. Do vậy, bạn có thể sử dụng biện pháp khá thủ công này để chữa cháy tình huống rách bao khi đang quan hệ. Hãy lấy 10 ml giấm ăn, pha thêm nước ấm để ngâm âm đạo trong vòng vài phút.

Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không đảm bảo 100%, bởi một số tinh trùng sau khi vào âm đạo vẫn đủ sức bơi qua cổ tử cung vào sâu bên trong để gặp trứng.

Sử dụng thuốc tránh thai dự phòng

Các tốt nhất đối phó với tình huống thủng hoặc rách bao cao su là bạn hãy chuẩn su là bạn hãy chuẩn bị sẵn 1 đến 2 loại thuốc tránh thai.

Tùy theo từng loại, có thể uống một viên ngay sau khi phát hiện sự cố hoặc uống rải rác trong vài ngày để nâng cao hiệu quả tránh thai. Đây là biện pháp tốt nhất để bạn tránh được cảm giác lo lắng, lúng túng khi gặp tình huống này.

Tin liên quan

Bình luận

top