"Vụ Đó" Kéo Dài 10 Phút, Lâu Hay Mau?

Chuyện “lâu mau” là đề tài ám ảnh không ít quý ông. Khi có cơ hội tụ tập, đàn đúm, họ vẫn thường “nổ” với nhau về độ bền bỉ, dẻo dai của mình. Câu họ thường nói là: “Tôi ấy à, cả tiếng đồng hồ ấy”.

Thế nên, mới có chuyện đùa rằng, có một anh trẻ khoe với anh già về độ khỏe của mình: “Cứ hai ngày, tôi phải làm chuyện đó một lần mới chịu được”. Anh già liền thủng thẳng đáp trả: “Mình thì ngược lại, lâu lâu mới làm, nhưng mỗi lần hai ngày”.


Nói chung, không ít quý ông xem thời gian tác chiến lâu là điều đáng tự hào, là một phần của “bản lĩnh đàn ông”. Vì không ít quý ông nghĩ rằng, phải lâu mới đủ “ép phê” để bạn tình đạt đến cực khoái. Mặt khác, nếu họ từng xem phim X, họ lại càng in trí điều đó, bởi trong phim, nhân vật nam cứ “nhấp nhô, ra vào” mãi, diễn đủ tư thế mà vẫn phây phây, cho đến lúc nhân vật nữ bắt đầu nói nhảm, mê man trong khoái lạc mới chịu… kết thúc giao dịch.

Thế nhưng, nhiều quý ông không biết rằng, sự “quá lâu” có thể làm cho bạn tình cảm thấy mệt mỏi, ngán ngẩm. Bằng Hữu đã từng nhận được thư của một bạn nam phàn nàn rằng cứ bị vợ giục “lẹ đi” làm anh này bị ức chế; lại có bạn nữ phàn nàn rằng chồng dai quá, vợ “xong việc” rồi, muốn ngủ mà vẫn cứ phải giả vờ hưởng ứng.

Trong chuyện chăn gối của vợ chồng, quan trọng là sau cuộc yêu, cả hai có thấy thỏa mãn hay không, nếu cả hai cùng lên đỉnh thì mọi yếu tố khác như “lâu hay mau” trở nên không cần thiết.

Cho nên bạn hỏi “có bình thường không”, chúng tôi cũng không thể có câu trả lời chuẩn xác. Vấn đề là bạn thấy thế nào.

Trong chuyện gối chăn, có công đoạn “dạo đầu” và kế đến là giao hợp. Người ta thường dành cho công đoạn dạo đầu một thời lượng kha khá để cả hai cùng miên man, bay bổng. Bình thường hay không, nằm ở thời gian giao hợp.

Về thời gian giao hợp thì theo Hội Y học giới tính Thế giới (ISSM), ước tính khoảng 1 phút. Nhiều quý ông nghe nói thế liền chưng hửng, bảo “sao nhanh thế”. Tuy nhiên, nếu tính mỗi giây là một lần vào ra của “cậu bé” thì 60 lần cũng đã quá… đáng nể.

Cũng theo ISSM, một trong những tiêu chuẩn để chẩn đoán xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn là “khả năng kiểm soát xuất tinh”. Cho nên, “bình thường” hay không là ở chỗ ông xã bạn có kiểm soát được khi nào đạn vẫn còn trong ổ đạn, khi nào có sự rục rịch để nghỉ ngơi tại chỗ, gia giảm nhịp độ hay “tuôn trào theo cảm xúc”…


Như vậy, thời gian thực sự quan hệ của chồng bạn là 10 phút hoặc chỉ 10 giây mà vẫn “trong vòng kiểm soát” thì được xem là bình thường. Nếu đã kéo dài đến 10 phút  nhưng “muốn ra mà chả ra được” hoặc ngược lại, muốn kéo dài hơn 60 giây nhưng lại bị “cướp cò” ở giây thứ 10, đều không bình thường.

Trong trường hợp quá lo lắng về khả năng giường chiếu của mình, nam giới có thể nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc xịt giúp kéo dài cuộc yêu . Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ cũng như

Chuyên Gia Tư Vấn Tình Dục để lựa chọn loại thuốc phù hợp với sức khỏe của mình ở những Cửa Hàng Uy Tín Hàng Đầu trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sức Khỏe TÌnh Dục.

Nguồn: Cậu Bé Vàng

Tin liên quan

Bình luận

top