Vì sao thuốc Stud 100 được bình chọn là sản phẩm chống xuất tinh sớm hiệu quả?

Stud 100 đang ngày càng phổ biến trong các phương pháp chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Đôi điều về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được trước hoặc ngay sau khi xâm nhập tình dục khiến cho cả hai đều không thỏa mãn (chưa đạt được khoái cảm tình dục)

Xuất tinh sớm là một trong những hình thức phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục nam giới và xảy ra ở nhiều nam giới trong một thời điểm nào đó của cuộc đời.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Với kinh nghiệm tình dục và tuổi tác, nam giới thường tìm hiểu để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm cũng có thể xảy ra ở những người mới quan hệ tình dục.

Yếu tố tâm lý như lo lắng, cảm giác tội lỗi hoặc trầm cảm có thể gây xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến vấn đề nội tiết, chấn thương, hoặc một tác dụng phụ của một số loại thuốc.


Triệu chứng là gì?

Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là nam giới không kiểm soát được thời điểm xuất tinh, xuất tinh trước hoặc ngay sau khi giao hợp. Xuất tinh xảy ra trước khi người đó đạt được khoái cảm tình dục và chỉ bằng sự kích thích tình dục tối thiểu.

Thuốc Stud 100: Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Stud 100 ngày nay không còn quá xa lạ với nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm. Hiệu quả của Stud 100 đã được khẳng định trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dưới đây là những đặc điểm khiến Stud 100 trở nên ưu việt hơn hẳn so với các loại thuốc khác.

- Được phát triển bởi công ty Pound International Ltd của Anh Quốc vốn rất có uy tín trong lĩnh vực sức khỏe tình dục. Do đó, Stud 100 từ khi ra đời đã có một chổ đứng nhất định nhờ uy tín, tiếng tăm của công ty.

- Được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu, chất lượng kiểm định chặt chẽ, chinh phục những tổ chức kiểm soát gắt gao nhất trên thế giới như Mỹ, Châu Âu...

- Thuốc Stud 100 hoạt động dựa trên cơ chế gây tê cục bộ. Khiến cho dương vật giảm sự nhạy cảm, giúp kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể mà không làm giảm khoái cảm, từ đó đẩy lùi hoàn toàn chứng xuất tinh sớm, đem lại sự hài lòng cho cả hai giới.

- Sử dụng thảo dược thiên nhiên không gây các hiệu ứng phụ, hoàn toàn không rát, không ngứa... như các sản phảm khác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

- Vì là dạng xịt trực tiếp lên da nên thẩm thấu rất nhanh. Hiệu quả ngay lập tức sau 10 phút. Điều này giúp Stud 100 đánh bại hoàn toàn các phương pháp chữa trị xuất tinh sớm cần thời gian lâu dài. Giúp hàn gắn tình cảm ngay trong lần quan hệ đầu tiền khi dùng thuốc.

Stud 100 đã là một vị cứu tinh cho những ai mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Vậy để mua được sản phẩm chất lương tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng, yên tâm khi sử dụng. Quý khách có thể mua trực tiếp tại đây hoặc liên hệ qua số điện thoại 093 777 83 77. Truy cập website của Cậu Bé Vàng để biết thêm thông tin về Stud 100 cũng như các sản phẩm khác. Mọi ý kiến, đóng góp xin để lại comment bên dưới bài viết.

Chi tiết xem tai đây.


Tin liên quan

Bình luận

top