Vài điều tối kị trong "chuyện ấy"

Đừng bao giờ nói về bạn trai cũ của mình trước, trong hay sau khi làm “chuyện ấy”. Đừng bao giờ so sánh nếu bạn không muốn mình làm điều tệ hại với chàng.

Đừng nói “Em yêu anh” nếu bạn không có ý như vậy

 Đừng nói “Em yêu anh” lần đầu tiên khi hai bạn đang làm chuyện ấy. Nếu bạn không chủ ý nói điều đó thì hãy sửa thành “Em muốn anh” càng nhanh càng tốt.


 Không nên nói về cân nặng

 Chúng ta đều cảm thấy mình hơi mập mạp một chút khi không mặc gì. Đối phương của bạn sẽ không muốn nghe điều đó đâu. Nếu bạn đủ tự tin “nude” trước mặt anh ấy thì không nhất thiết phải đề cập đến cân nặng của mình.

Đừng ngần ngại gợi ý cho anh ấy

 Nếu bạn muốn tận hưởng chuyện ấy với nửa kia của bạn, bạn nên chỉ cho anh ấy cách có thể khiến bạn hài lòng. Di chuyển bàn tay của anh ấy nhẹ nhàng theo phần hông của bạn và nói cho anh ấy biết những điều làm bạn thích thú. Hãy mạnh dạn chia sẻ nỗi niềm thầm kín của bạn và  có thể yêu cầu anh ấy tặng cho bạn một món đồ chơi tình dục mà bạn thích để cả hai hòa hợp trong chuyện gối chăn.

.

 Không nói về bạn trai cũ của bạn

 Đừng bao giờ nói về bạn trai cũ của mình trước, trong hay sau khi làm “chuyện ấy” . Ngay cả không phải theo cách tiêu cực, đối phương cũng sẽ nghĩ bạn vẫn còn giữ liên hệ với người cũ.

Tin liên quan

Bình luận

top