Uống thuốc gì để tăng cường sinh lý cho nam giới

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở nam giới, đặc biệt ở nam giới trẻ

Có 2 nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm đó là yếu tố tâm lý và yếu tố sinh lý. Các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm còn do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin.

Cách điều trị xuất tinh sớm cũng đã được cải tiến nhiều. Ngoài việc dùng các bài thuốc nam chữa trị xuất tinh sớm, ngày nay với sự tiến bộ của y khoa đã cho ra đời những loại thảo dược trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất, giúp cải thiện nội tiết tố, tăng cường sinh lý.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm trong đó phổ biến nhất phải kể đến thuốc uống chống xuất tinh sớm Vimax. Đây là sản phẩm được nhiều nam giới sử dụng và đánh giá cao nhất. Sản phẩm đã được nhà sản xuất bán rộng rãi ở 140 quốc gia trên toàn thế giới hiện đã có mặt tại Việt nam.

Thuốc điều trị xuất tinh sớmtăng cường sinh lý hiệu quả này được kết hợp từ 15 vị thảo dược quý hiếm trên toàn thế giới, được tinh chế trong 60 viên nang giúp nam giới mọi lứa tuổi trên 18+ chống xuất tinh sớm, tăng kích thước cậu nhỏ, tăng hưng phấn... một cách hiệu quả trong khi quan hệ tình dục.

1. Thành Phần Trong Thuốc Vimax:

- Cayenne Pepper, Panax Ginseng (root), Avena Sativa Ext 10:1 (Oat Straw Ext), Gingko Biloba Pwd, Inosine Anhydrous, Hawthorne Berry (Fructus Crataegi),Epimedium Sagittatum 4:1 Ext (bark), Dodder seed (seman Cuscutae), Saw Palmetto Powder.


2.Công Dụng Chính Của Thuốc Vimax

- Tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng.

- Hình dạng của “cậu bé” có thể khơi dậy đối tác của bạn.

- “Cậu bé” lớn hơn, cương cứng hơn bởi vì lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho sự cương cứng của bạn tăng lên.

- Đạt được cương cứng khi bạn muốn và bất kể khi nào.

- Bạn có thể chủ động khơi dậy và giữ được trạng thái cương cứng đó dài lâu.

- VIMAX giúp cho cho máu lưu thông tới “cậu bé” của bạn vì vậy bạn luôn luôn có được sự cương cứng .

- Cực khoái mạnh mẽ hơn và mạnh hơn.

- Chống xuất tinh sớm.

- Vimax là một công cụ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường cho nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục và sức chịu đựng của nam giới. Hình thành từ các loại thảo mộc được lựa chọn đặc biệt khắp nơi trên thế giới, Vimax đã được chứng minh để cải thiện hoạt động tình dục nam, giúp nam giới đạt được cương cứng mạnh mẽ và kéo dài lâu hơn.

- Vimax là công thức thảo dược đặc biệt pha trộn cùng loại với các thành phần thảo dược được sử dụng bởi các bộ lạc Mangaian. Trong khi bạn có thể không muốn quan hệ tình dục khá thường xuyên như một Mangaian, nhưng cũng thoải mái hơn khi biết rằng hoạt động tình dục của bạn có thể cải thiện.

3.Hướng Dẫn Sử Dụng Vimax..

- Uống Hằng Ngày, - Ngày 1 Viên và Sau Bữa Ăn 30 Phút.

Caubevang.com nơi chung cấp các loại thuốc tăng cường sinh lý và chống xuất tinh sớm được nhập khẩu từ Mỹ. Với chất lượng được bộ y tế chứng nhận. Liên hệ: 093 777 83 77 - 0976 79 5678 để đặt mua và tư vấn miễn phí và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Tin liên quan

Bình luận

top