Cách "yêu" làm vợ hài lòng nhất

Trước khi đàn ông kỳ công sưu tầm tắc kè, cá ngựa, hay rượu ba kích, amakông, xin hãy làm tốt một việc sau đây, nếu không muốn là kẻ “thất học” trong chuyện gối chăn.

Trước khi "nấu cơm", bạn phải hiểu rõ về "gạo" của nhà mình, gạo mới hay gạo cũ, cần nhiều nước hay ít nước, cần đun lâu hay mau. Ai đó đã nói rằng: "Đàn ông như cái bếp gas, chỉ cần bật lên là cháy được ngay. Còn phụ nữ như cái bàn ủi, cắm điện rồi vẫn phải chờ 1 lát cho nó nóng lên từ từ".

Bạn là người hiểu rõ nhất: bà xã của bạn tính khí thế nào, sôi nổi mạnh bạo hay e lệ nhút nhát, thích nhẹ nhàng từ từ hay ào ạt, quyết liệt, thích nghe hay thích được nói, thiên về khứu giác hay xúc giác, thích đèn sáng hay "bay đêm"... để khơi gợi và đáp ứng cho đúng mức.


Không ít cặp vợ chồng lục đục vì không tương thích ở trên giường. Là chuyên gia tư vấn tôi chứng kiến sự lệch pha chăn gối xảy ra khá nhiều, kể cả những đôi hoàn toàn khỏe mạnh. Khi một cuộc hôn nhân rơi vào khủng hoảng, sự hờ hững gối chăn luôn là dấu hiệu báo trước. Nó chẳng khác gì cái "hàn thử biểu" của hôn nhân. Có thể nói, chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân. Thực tế cho thấy sau một cuộc ái ân thỏa mãn, khoảng 48 giờ sau đó vợ chồng ít khi cãi nhau. Nếu hai ngày “giao ban” một lần có thể… quanh năm hòa thuận. 

Trước hết bạn cần biết rằng trong lĩnh vực phòng the, đàn ông, đàn bà có nhiều cái khác nhau. Đàn ông có thể nổi hứng rất nhanh, nhưng kết thúc cũng nhanh. Trái lại quá trình hưng phấn của phụ nữ chậm hơn nhưng khi đã lên đến cao trào, họ có thể kéo dài hơn bạn gấp nhiều lần. Thiên nhiên cho họ có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp trong một cuộc ái ân. Đó là những nét khác biệt cơ bản về mô hình sinh lý. Nếu đàn ông không biết những khác biệt này, họ không thể làm vợ thỏa mãn được.

Vì thế đàn ông cần phải hiểu tại sao màn dạo đầu với phụ nữ lại quan trọng đến thế. Nếu thời trước, khi đàn ông muốn, họ chỉ cần ra lệnh là vợ phải phục vụ thì ngày nay nay họ chỉ có quyền đề nghị và vợ có hưởng ứng hay không là quyền của họ, phụ thuộc vào khâu khởi động của anh ta. Có thể nói, bản chất người đàn ông bộc lộ rõ nhất khi họ làm chuyện ấy. Ích kỷ hay vị tha? Tinh tế hay thô bạo? Có hiểu vợ hay không? Không có việc gì rõ hơn ở chuyện “trả bài” cho vợ.

Dù gì đi nữa, là người "cầm cương", bạn hãy kìm giữ tốc độ cho chậm lại, ngay cả sức lực định dồn vào chuyện yêu đương cũng nên chuyển thành dịu dàng và kiên nhẫn, đồng thời tăng mức độ và thời gian suy nghĩ, cảm nhận, hướng về nhau. Tình dục không nằm trong sự bảo trợ của tình yêu nồng thắm thì không những không thúc đẩy tình yêu thăng hoa lên bước nữa mà ngược lại, còn có thể giết chết tình yêu.

Bạn hãy kiểm tra kết quả vào sáng hôm sau, nếu nàng vui vẻ, khoan khoái, sinh động thì bạn đã làm đúng! Còn ngược lại, nàng ể oải, mệt mỏi, gắt gỏng vô cớ... là phải điều chỉnh và nảy ra "sáng kiến" mới. Và tại sao bạn không khéo léo hỏi thẳng nàng, để cân đối việc "cung" và "cầu" cho đúng?

Tin liên quan

Bình luận

top