Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Nếu đang tìm một thứ có thể giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm ngay lập tức thì các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ là cứu cánh tốt nhất của bạn lúc này, vì những lý do sau:

Bạn có thể dùng chúng ngay trước khi quan hệ. 

Rất dễ sử dụng. Vài phút vào phòng tắm là xong! 
Một vài loại sẽ không ảnh hưởng đến bạn tình nên không cần phải dùng bao cao su để bảo vệ cô bé khỏi chất làm tê.
Tuy nhiên, có một vấn đề bạn cần phải hiểu là ngay cả thuốc xịt tốt nhất cũng không thể giúp bạn trị dứt xuất tinh sớm mãi mãi. Bạn có thể tìm thấy một số giải pháp lâu dài ở cuối bài.

Nhưng nếu bạn muốn giải quyết vấn đề nhanh chóng trước, rồi sau đó, mới tìm một giải pháp tốt hơn khi có thời gian thì những loại thuốc này đáng để thử.

1. THUỐC XỊT KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ PROMESCENT 

Thành phần: Lodocaine
Giá: 2.700.000 vnđ với loại chuẩn
Và 800.000 vnđ với loại dùng thử
Dựa trên kinh nghiệm cá nhân, Promescent là thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Số 1 về hiệu quả, độ tin cậy và không có tác dụng phụ.

Lúc tôi còn bị xuất tinh sớm ám ảnh, tôi dùng Promescent và bất ngờ với tác dụng của nó. Nó giúp tôi kéo dài 10 đến 20 phút thay vì 1 hay 5 phút như thường lệ.

Độc đáo ở chỗ là nó hấp thu rất nhanh qua da, giảm nhạy ở đầu dương vật nhưng vẫn không làm mất đi khoái cảm, hay giảm khả năng cương cứng của tôi.

Vì hấp thu nhanh qua da, nên nó không ảnh hưởng đến đối tác như những sản phẩm khác và tôi có thể dùng nó trước khi quan hệ 10 phút.

Quan trọng, nó không hề gây ngứa hay rát giống như các sản phẩm khác trong list này. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là nó rất đắt, nên hãy cân nhắc nhé
3. CHAI XỊT STUD 100 

Giá tiền: 450.000 vnđ
Nếu như Promescent làm bạn vỡ mộng vì giá quá cao thì bạn có thể sẽ hài lòng với Stud 100. Dù không thể kéo dài như Promescent nhưng nó cũng giúp tôi có thêm vài phút. Nó cũng rất dễ sử dụng khi xịt.

Vấn đề của Stud 100 là hiệu quả không rõ ràng như Promescent và cũng tùy người. Tính năng hấp thụ của nó khác với Promescent, nên với một số người, Stud 100 hoàn toàn không có chút tác dụng giảm nhạy nào.

Ngược lại, với một số người thì nó dễ làm tê cậu bé quá mức. Khi đó, bạn sẽ không có nhiều cảm giác ở chỗ ấy, dương vật sẽ dễ mất cương cứng mà mềm nhũng.

Nếu bạn không thể mua Promescent thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi mua Stud 100 vì có thể bạn nằm trong danh sách những người không hiệu quả với Stud 100.


KEM EMLA
Giá tiền: 100.000 vnđ
Một số người sử dụng Kem Emla để duy trì thời gian quan hệ nhưng tôi khuyên bạn đừng dùng nó!

Dù đây là loại kem giúp dương vật tê ngay lập tức nhưng mục đích sản xuất của nó không phải là giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Đây là loại kem được sử dụng cho những mục đích khác như giảm đau khi xăm mình. Vì thế, sử dụng loại kem này như thuốc kéo dài thời gian quan hệ thì bạn đang tự lừa gạt chính mình. 

Dẫu nó có tác dụng gây tê cậu em, nhưng có 2 vấn đề cần phải nói rõ: 

Một là nó quá mạnh và gây tê quá nhiều dù chỉ dùng một lượng nhỏ.
Hai là nó khá nhờn và mất nhiều thời gian để hấp thụ qua da. Có nghĩa là bạn phải dùng bao cao su để nó không ảnh hưởng đến cô bé. 

Tin liên quan

Bình luận

top