Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm như Stud 100 và Promescent là những liều thuốc tạm thời cho những ai đang đau đầu vì chứng xuất tinh sớm.

Chúng hiệu quả nếu như vấn đề của bạn là do cậu nhỏ nhạy cảm. Nhưng nếu vấn đề bắt nguồn từ sự lo lắng hay thiếu khả năng kiểm soát hưng phấn thì xem ra không ổn!

LỢI ÍCH CỦA CÁC LOẠI THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM
1. KHÔNG PHẢI NỔ LỰC

Để đối phó với xuất tinh sớm, có 2 cách, một cách dễ và một cách khó. Và dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một trong những cách dễ.

Những gì bạn phải làm là mua về và đọc hướng dẫn, thoa thoa, nắn nắn trước khi quan hệ. Thế là vấn đề được giải quyết! 


2. CHỈ CẦN DÙNG TRƯỚC KHI QUAN HỆ
Bạn chỉ dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm mỗi khi có sex. Do đó, bạn không cần phải dùng hàng ngày hay định kỳ giống những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc khác.

Chẳng hạn như thuốc chống trầm cảm, rất hay được các bác sĩ kê toa và phải uống hàng ngày nhằm kéo dài thời gian quan hệ. 

3. THÀNH PHẦN KHÁ AN TOÀN 
Thành phần chính của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Benzocain và Lidocain, những chất gây tê cục bộ này an toàn với hầu hết mọi người. Những chất này cũng có trong bao cao su Durex, Doc Johnson, Promescent hay Stud 100.

Một vài người sẽ phản ứng lại với các chất gây tê cục bộ, nhưng số này rất hiếm. 


4. HIỆU QUẢ
Khi mua một chai xịt chống xuất tinh sớm bạn sẽ tự hỏi mình rằng liệu nó có hiệu quả không.

Câu trả lời là nó khá hiệu quả, thậm chí một vài loại hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, cường độ gây tê đôi khi quá mạnh dẫn đến một số rắc rối. Đọc tiếp bạn sẽ rõ!

Tin liên quan

Bình luận

top