Đàn ông bị yếu sinh lý nên và không nên ăn gì?

Đàn ông bị yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. Vậy khi bị yếu sinh lý đàn ông nên và không nên ăn gì? Tham khảo ngay!

Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng rối loạn cương dương làm dương vật nam không có khả năng cưng cứng và rất khó để có thể giao hợp. Tình trạng này gây ra chủ yếu bởi nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm gây ra. Có thể nói bệnh không phải do khả năng vật lý tại các mô cơ tại dương vật gây ra nên hoàn toàn có thể điều trị bệnh  yếu sinh lý được. Dưới đây là một số loại thực phẩm đàn ông nên và không nên ăn khi bị yếu sinh lý.

Thực phẩm nên ăn

Chuối: Chuối là thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Vitamin A, B1 và C, bromelain. Các vitamin này thúc đẩy sản xuất tinh trùng và giúp tăng cường khả năng chịu đựng của tinh trùng. Do đó, chuối là thực phẩm mà đàn ông bị yếu sinh lý nên ăn mỗi ngày.

Hàu: Hàu là thực phẩm rất tốt cho đời sống tình dục của nam giới. Trong hàu có chứa nhiều kẽm giúp cải thiện ham muốn, amino axit thiết yếu hỗ trợ cho quá trình sản xuất tinh trùng trong hệ thống cơ quan sinh sản.

Cà chua: Cà chua có chứa nhiều chất chống oxy hóa lycopene. Lycopene được chứng minh có khả năng cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt ở nam giới, giúp tăng số lượng tinh trùng lên đến 70%.

Đậu Hà Lan: Theo một số nghiên cứu cho biết, đậu Hà Lan có công dụng giúp tăng nồng độ kẽm ở nam giới có nguy cơ vô sinh. Kẽm cũng giúp tăng cường số và chất lượng tinh binh.

Măng tây: Măng tây là một trong những thực phẩm có chứa axit folic cần thiết đối với các quý ông đang có ý định làm cha. Axit folic giúp tạo ra các DNA và tinh trùng khỏe mạnh.


Quả sung: Trong sung có chứa nhiều vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, canxi, sắt, phốt pho, mangan, natri, kali và clo. Loại quả này có công dụng chữa yếu sinh lý và tăng cường ham muốn tình dục cho nam giới. Không những thế, quả sung còn có công dụng rất tốt cho tim mạch.

Không nên ăn

Đậu phụ: Theo một số nghiên cứu cho biết, đàn ông ăn đậu phụ mỗi ngày, mỗi ml tinh dịch có nồng độc tinh trùng thấp hơn đáng kể so với nam giới không ăn. Đàn ông nếu ăn nhiều đậu phụ sẽ bị suy giảm ham muốn tình dụcVì thế, bạn chỉ nên ăn 100 gram đậu phụ/tuần.

Bia rượu: Đàn ông uống nhiều rượu làm giảm mức testosterone, giảm số lượng tinh trùng gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động của tinh trùng khi vào cơ thể người phụ nữ. Đây là một trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Đàn ông bị yếu sinh lý nên và không nên ăn gì?

Bên cạnh đó, đàn ông bị yếu sinh lý cần tránh những đồ ăn có tính cay, nóng, thịt dê, thịt chó, ớt, hạt tiêu, quế, hồi, sa tế, sa nhân, rau hẹ, nhãn hành tây, tỏi, lạc rang, vải, nhục dung, tỏa dương, nhân sâm, nhung hươu và không nên hút thuốc lá.

Ngoài ra, đấng mày râu có thể tìm mua cho mình những vị thuốc chữa yếu sinh lý hiêu quả tại cácCửa hàng uy tín để đảm bảo sức khỏe luôn vững bền.


Tin liên quan

Bình luận

top