Sự thật chấn động về "thẩm du" ở phụ nữ

Thực tế thì thủ dâm ở chị em có nhiều điều khiến mọi người không thể nào ngờ được. Đúng là khi nói đến "tự sướng" nhiều người có ý định lãng tránh và nghĩ rằng đó là điều tồi tệ, thể hiện sự không đàng hoàng, nhất là khi người thực hiện điều đó là phụ nữ.

Trên thực tế, thủ dâm là một hoạt động sinh lý hết sức bình thường. Nó cũng là biện pháp mà một người đàn ông hay phụ nữ thõa mãn ham muốn của mình mà không ảnh hưởng đến người khác. Không những vậy, một số nghiên cứu còn tin rằng, phụ nữ "tự sướng" còn giúp tăng sức đề kháng với các bệnh phụ khoa hay ngăn ngừa viêm màng dạ con - căn bệnh có thể gây vô sinh.

Thủ dâm ở phụ nữ cớ phải là điều gì tội tệ, đáng xấu hổ?

Câu trả lời là không. Thực tế, ai cũng có những ham muốn về giói tính và trong trường hợp không có "bạn tình" thì "tự xử" là giải pháp tốt nhất, đặc biệt với những chị em chưa có gia đình hay không được thõa mãn trong chuyện gối chăn với chồng.

Chị em thủ dâm bao nhiêu lần/ngày là vừa phải?

Hầu hết chị em thủ dâm một lần hoặc hai lần một tuần. Một số chị em làm điều này hàng ngày, nhưng cũng cso người thủ dâm một lần/tháng hoặc ít hơn. Không có tần suất nào được gọi là "chuẩn", nó phụ thuộc vào sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Sẽ là tốt nhất nếu chị em biết làm thõa mãn nhu cầu bản thân mà không ảnh hưởng đến các hoạt động, sinh hoạt và công việc khác.

"Thủ dâm" có ảnh hưởng đến "chuyện vợ chồng" sau này hay không?

Nó sẽ chỉ ảnh hưởng nếu như chị em thủ dâm với tần suất dày đặc, liên tục và luôn bị ám ảnh về nó. Nếu rơi vào tình trang này thì thói quen của bạn đã chuyến sang thành một căn bệnh, gây áp lực về mặt tinh thần cho bạn. Nghiêm trọng hơn, nó có thể khiến bạn trở nên lãnh cảm với đối tác bởi khi chỉ có "một mình" bạn mới cảm thấy hứng thú.


Thủ dâm với đồ chơi tình dục, nên hay không?

Nữ giới thường dùng tay để thủ dâm nhưng hiện nay đồ chơi tình dục được dùng phổ biến hơn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Đa dạng các kiểu đồ chơi tình dục khiến chị em như bị "dụ dỗ" bởi thiết kế cũng như tốc dộ rung. Đây có thể xem như một biện pháp an toàn và thoải mái cho họ. Nhưng liệu rằng chị em đã chọn cho mình đúng sản phẩm chất lượng để "tự xử"? Đó mãi là câu hỏi khó giải đáp.

Cho dù vì bất kì lí do gì, chị em phụ nữ nên cho mình những sản phẩm chất lượng thay vì hàng trôi nổi trên thị trường để đảm bảo sức khỏe.

Đặt mua Đồ Chơi Thủ Dâm Cao Cấp   TẠI ĐÂY


Tin liên quan

Bình luận

top