Sự khác nhau trong quan hệ tình dục giữa Gay và Trai Thẳng

Mối quan hệ tình dục giữa nam và nam được gọi tắt là MSM (Men who have sex with men). Nó xảy ra giữa 2 cặp đối tượng: cặp đồng tính nam, cặp trai thẳng và người chuyển giới nữ nhưng chưa phẫu thuật về bộ phận tình dục (hoặc cặp đồng tính nam và chuyển giới nữ, chưa phẫu thuật).Trong thế giới LGBT, chuyện ấy giữa nam và nam luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng và sự tò mò của không ít người. Nhưng liệu rằng họ cso cách quan hệ tình dục như trai thẳng không?

  1. Trước hết, đó là sự thật hiển nhiên: Trong quan hệ tình dục của trai thẳng có hai sự lựa chọn thâm nhậpCó ba nếu tính cả miệng. Còn quan hệ  đồng tính, chỉ có ở mông của bạn hoặc không có gì khác nữa.
  2. Âm đạo tự bôi trơn: Mặc dù một số phụ nữ có vấn đề trải nghiệm với điều này, còn Gay thì mông khô như sa mạc Atacama, nơi chưa từng thấy mưa từ khi Chúa Jesu ra đời.
  3. Bởi vì toàn bộ việc bôi trơn là điều có sở hữu của nó. Bôi trơn hoàn toàn không cần thiết khi quan hệ tình dục thẳng. Trong quan hệ tình dục đồng tính, dầu bôi trơn thật sự là một phần quan trọng nhất và đừng nghe ai nói bất kỳ điều gì khác.

4. Trong quan hệ tình dục thẳng, bạn có thể làm ngay lập tức. Tuy nên tắm vì lý do vệ sinh, nhưng nó khá đơn giản. Một người đàn ông đồng tính có thể dành 20 phút trong phòng tắm uốn cong một góc không thể và cố gắng thụt rửa mình trước khi vui vẻ bắt đầu. Nó có thể có một chút giết chết tâm trạng. Nó không phải là màn dạo đầu.

5. Nhưng phải nói rằng, phụ nữ có lúc đến tháng, và họ có thể không muốn cuộc do thám giữa hai chân của họ lúc ấy. Nụ hôn cầu vồng, còn ai không? Đàn ông đồng tính không phải lo lắng về đống lộn xộn đó. Họ phải lo lắng về một đống lộn xộn khác, cái không chỉ tấn công một lần một tháng.


6. Trong quan hệ tình dục thẳng, ai thâm nhập ai là kiến thức khá phổ biến

Vâng, một người phụ nữ có thể thâm nhập vào một người đàn ông với dương vật giả, nhưng hãy trung thực, chúng ta thường biết điều gì đang xảy ở đó. Trong quan hệ tình dục đồng tính, bạn cần phải quyết định ai là top và ai là bot và cả hai đang ở mức độ nào. Bạn có phải là người nằm dưới? Nếu vậy, nó quyền lực hoặc phục tùng? Có nguyên một bản các câu hỏi bạn cần đối tác của mình điền vào trước khi bạn bắt đầu quan hệ.

Vì không có ràng buộc gia đình trong hay ngoài hôn nhân, nên những người đồng tính nam có thể lựa chọn bạn tình rất tùy tiện chỉ để đáp ứng khoái cảm của họ. Nhìn chung tất cả hành vi tình dục giữa hai người đều được coi là con đường lây nhiễm hai chiều., cả top và bottom đều co nguy cơ và dĩ nhiên bottom có nguy cơ lây nhiềm cao hơn. Hãy trang bị cho mình kiến thức quan hệ tình dục an toàn.

Tin liên quan

Bình luận

top