Sử dụng đồ chơi tình dục thế nào?

Ai cũng biết những lợi ích lớn lao mà các loại dụng cụ tình dục mang lại nhưng việc sử dụng dụng cụ tình dục sao cho hiệu quả, an toàn thì không phải ai cũng có thể.

Sử dụng đồ chơi người lớn cần lưu ý những gì, hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn thật kĩ trước khi bắt đầu nhé!

Sử dụng đồ chơi tình dục cần lưu ý gì?

Ai cũng biết những lợi ích lớn lao mà các loại đồ chơi tình dục mang lại nhưng việc sử dụng dụng cụ tình dục sao cho hiệu quả, an toàn thì không phải ai cũng có thể. Sử dụng đồ chơi người lớn cần lưu ý những gì, hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn thật kĩ trước khi bắt đầu nhé!


Không gian sử dụng dụng cụ tình dục

Sử dụng đồ chơi tình dục đặc biệt là khi tự sướng hay thủ dâm là chuyện tế nhị không thể công khai do đó bạn cần có một sự chuẩn bị về không gian có tính riêng tư để có thể phiêu trong những khoái cảm đê mê mà không bị ai phát hiện gây đứt mạch cảm xúc. Bạn có thể dùng sextoy trong phòng ngủ riêng hay phòng tắm, nhà vệ sinh ... sẽ là những nơi giúp bạn sử dụng đồ chơi người lớn một cách an toàn nhất, kín đáo nhất để tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc thăng hoa chỉ dành riêng cho bạn.


Vệ sinh đồ chơi tình dục

Nếu không muốn mắc phải các bệnh viêm nhiễm không đáng có, trước và sau khi sử dụng đồ chơi người lớn bạn cần vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ đó bằng cồn y tế hoặc nước ấm. Nên nhớ rằng nước lã không thể tiêu diệt được vi trùng, vi khuẩn sẵn có ở môi trường cũng như ở dịch sinh dục tiết ra từ cơ quan sinh dục nam và nữ.

Chính vì vậy bạn cần dùng đến các dung dịch tẩy rửa đặc thù hoặc xà bông để làm sạch thực sự sản phẩm. Sau đó hãy lau khô chúng một cách an toàn, để vào vỏ hộp và bảo quản một cách sạch sẽ ở nơi khô thoáng. Tuyệt đối không nên vứt đồ chơi người lớn lung tung, những chỗ ẩm ướt bẩn thỉu, ẩm ướt điều đó khiến đồ chơi người lớn nhanh hỏng và nhiễm khuẩn, gây nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm rất cao.

Những sản phẩm nên sử dụng kèm


Sử dụng đồ chơi tình dục bạn nên dùng kèm theo các sản phẩm hỗ trợ như gel bôi trơn, bao cao su, xem thêm các phim khiêu dâm để tăng khoái cảm và kích thích. Khuyến cáo sử dụng với bao cao su để tăng độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ngoài ra một số loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm cũng được khuyến cáo sử dụng để kéo dài cảm giác thăng hoa được lâu hơn.

Những lưu ý sử dụng đồ chơi tình dục trên đây sẽ giúp bạn sử dụng đồ chơi người lớn đạt hiệu quả cao và an toàn nhất. Sử dụng đồ chơi người lớn tuy nhiên cần chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân bạn nhé!

Tin liên quan

Bình luận

top