Sốc vì lần đầu thấy vợ dùng 'sex toy' khi quan hệ

Vợ tôi nói 'sex toy không có hại cho sức khỏe, nếu sử dụng đúng cách sẽ làm tăng sự thỏa mãn của vợ chồng và giúp đời sống tình dục của chúng tôi trở nên phong phú và đa dạng…’

Vợ tôi là một người phụ nữ dịu dàng và có chút thụ động trong ‘quan hệ’. Tôi cũng thuộc tuýp đàn ông truyền thống nên mỗi lần yêu, tôi luôn là người chủ động dẫn dắt và chinh chiến như một anh hùng xông pha trận mạc cho đến khi nàng ngất ngây, thỏa mãn, mềm nhũn người mới buông tha.


Tuy vậy, thật sự rất nhiều lần tôi cũng muốn nàng là người cầm cương trong cuộc chinh phục đỉnh núi của đam mê nhưng thấy vợ không cởi mở trong vấn đề này nên tôi không dám thổ lộ với vợ điều nhạy cảm này, sợ vợ nói tôi đòi hỏi này nọ. Cho đến khi… tôi bắt gặp túi vợ có món đồ… sex toy.

Không thể nói được sự ngạc nhiên tột độ của tôi. Vợ cũng ngạc nhiên không kém trước ánh mắt sửng sốt của chồng, rồi bật cười ranh mãnh: ‘Chị ở công ty em giới thiệu, để làm mới cuộc yêu…’.
Rồi nàng giựt cái máy trên tay tôi, chỉ cho tôi nguyên lý sử dụng. Tôi cứ há hốc mồm ra nghe vợ giảng giải như sinh viên chữ to nghe giáo sư thao thao lý thuyết ‘vạn vật hấp dẫn’:

‘Về mặt y học thì sex toy không có hại cho sức khỏe, nếu sử dụng đúng cách sẽ làm tăng sự thỏa mãn của vợ chồng và giúp đời sống tình dục trở nên phong phú và đa dạng…’.

Từ hôm đó, tôi thấy vợ thay đổi đáng kể như chủ động chinh phục, ăn mặc gợi cảm hơn và tỏ ra khao khát chồng mỗi đêm nhiều hơn trước. Tôi quen dần với món đồ chơi mới dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của vợ mà không hề lo lắng bản lĩnh đàn ông của mình bị vơi đi. Còn vợ, giờ nàng như ‘nữ hoàng’ trong cuộc yêu, điều mà trước giờ đôi khi tôi thầm ao ước…

Tin liên quan

Bình luận

top