Quý ông khổ vì chậm xuất tinh

Thời gian “yêu” quá ngắn là bị chứng xuất tinh sớm, các đấng mày râu không hề muốn điều này. Tuy nhiên, “cuộc yêu” kéo dài quá lâu cũng không phải điều tốt.

Làm sao để “cuộc yêu” diễn ra trong thời gian lâu nhất luôn là mối quan tâm của nhiều đấng mày râu. Theo một thống kê, có tới 86,4% đàn ông không làm chủ được thời gian xuất tinh. Có người mắc chứng “chưa đi chợ đã hết tiền” nhưng cũng có những người kéo dài thời gian “yêu” tới mức khiến bạn tình mệt mỏi, bỏ cuộc giữa chừng mà vẫn chưa thể xuất tinh.


Người xuất tinh chậm thường không có khả năng xuất tinh theo ý muốn, kể cả trong giao hợp lẫn thủ dâm. Rối loạn này dẫn đến việc muốn xuất tinh phải mất nhiều thời gian hơn nhiều so với mong muốn khiến nam giới mệt nhoài mà vẫn chưa thể "kết thúc". Vài trường hợp thậm chí còn không thể xuất tinh dù đã đạt cảm giác cực khoái.

"Cuộc yêu" kéo dài không chỉ khiến họ mệt mỏi mà còn gây khó chịu cho đối tác. Nhiều chị em không thể chịu đựng được những "cuộc yêu" kéo dài cả tiếng đồng hồ nên đành để “chuyện ấy” dang dở giữa chừng.

Có hai nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh chậm là tâm lý và bệnh lý. Đa số các trường hợp xuất tinh chậm do yếu tố tâm lý thường xảy ra ở những người có quan điểm lễ giáo phong kiến, người sợ bẩn, tâm lý sợ có thai. Về mặt bệnh lý, những người mắc chứng xuất tinh chậm thường là người đang có vấn đề liên quan đến thần kinh, cơ thể có bệnh như đái tháo đường, chấn thương cột sống… gây ảnh hưởng đến cung phản xạ xuất tinh, khiến họ bị xuất tinh chậm. Ngoài ra, lối sống không lành mạnh như sử dụng nhiều rượu, bia, hút thuốc lá, dùng chất kích thích… cũng dẫn đến rối loạn này.


Xuất tinh chậm kéo dài có thể gây ra rất nhiều hậu quả. Thứ nhất, nó gây ức chế thần kinh, áp lực tâm lý cho phái mạnh, khiến họ mệt mỏi về thể xác, tinh thần. Thứ hai, những cuộc “yêu” quá lâu dễ dẫn đến tình trạng bị đau ở cột sống. “Yêu” quá lâu còn gây khó chịu và đau đớn cho các cơ quan sinh dục, đặc biệt là của người nữ. Bởi sự ma sát của “cậu nhỏ” trên thành âm đạo quá lâu sẽ làm chất bôi trơn ít đi, có thể gây ra những vết trầy xước nhỏ trong các mô da ở âm đạo của phụ nữ. Người nữ phải chịu đựng “cuộc yêu” kéo dài có thể bị đau đớn, viêm nhiễm và trở nên sợ hãi chuyện ấy, dần dần sinh lãnh cảm. Từ đó, xuất tinh chậm có thể ảnh hưởng tới khả năng có con của một cặp vợ chồng.

Nếu vợ chồng bạn khi quan hệ tình dục có kích thích đủ mạnh, kéo dài trên 30 phút mà chồng vẫn chưa thể xuất tinh, tình trạng này diễn ra trong thời gian dài thì có thể chồng bạn đang mắc chứng xuất tinh chậm. Bạn cần động viên chồng đến gặp các bác sỹ nam khoa hoặc chuyên gia tư vấn để được giải đáp cụ thể.


Tin liên quan

Bình luận

top