Quan hệ tình dục an toàn bằng cách nào?

Quan hệ tình dục an toàn chính là cách làm cho chuyện "yêu" trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, bạn không dùng các biện pháp phòng ngừa thích hợp thì nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục là rất cao.

Hỏi đối phương đã từng đi xét nghiệm bệnh lây lan qua đường tình dục chưa? 

Nhiều người có thể trả lời “Có” bởi vì họ cho rằng mỗi kỳ kiểm tra sức khỏe hàng năm, bác sĩ đã làm xét nghiệm tổng thể. Tuy nhiên, trên thực tế, đại đa số các bác sĩ không tự động làm xét nghiệm này cho ban, trừ khi bạn yêu cầu. Để quan hệ tình dục an toàn, bạn và bạn tình của bạn nên đến bác sĩ để được xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai… 


Sử dụng bao cao su 

Bao su latext và bao cao su bằng nhựa tổng hợp là biện pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của cả hai. Bao cao su giúp ngăn ngừa sự lây lan của STDs và các hình thức lây nhiễm khác. Đây cũng là biện pháp tránh thai đáng tin cậy. Nhiều bao cao su được phủ chất bôi trơn diệt tinh trùng và chất khử trùng tương tự có thể giết chết vi rút gây hại. Ngày nay có cả bao cao su dành cho nữ giới, tuy là ít được được sử dụng hơn các loại bao dành cho nam giới. 

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này thì xin mời bạn đến trực tiếp các của hàng của Shop bao cao su Cậu Bé Vàng, CauBeVang.Com là website đầu tiên bán các sản phẩm hỗ trợ tình dục tại Việt Nam. Qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, CauBeVang đã & đang là 1 trong những Thương Hiệu Hàng Đầu Về Lĩnh Vực Kinh Doanh Sản Phẩm Tình Dục tại Việt Nam.

Nắm được “lịch sử tình dục” của “đối tác”

Nếu đối tác của bạn đang có quan hệ tình dục với một người khác, chắc chắn rằng anh/ cô ấy cũng quan hệ an toàn. Quan hệ tình dục một vợ một chồng chiếm rủi ro thấp nhất mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục. 

Không lạm dụng rượu hoặc sử dụng thuốc kích thích trước khi quan hệ tình dục 

Sử dụng ma túy và rượu có thể can thiệp đến khả năng an toàn của bạn khi quan hệ. Thậm chí nếu lần này không phải đầu tiên của bạn thì bạn vẫn không nên lạm dụng rượu hay ma túy trước khi quan hệ tình dục. Các loại thuốc dùng qua đường tiêm chung kim tiêm cũng có thể lây lan STDs. 

Không quan hệ trực tiếp 

Quan hệ tình dục không trực tiếp đòi hỏi cả hai chỉ có sự kích thích mà không cần giao hợp, dù là qua đường miệng hay qua âm đạo. Vì không có sự xâm nhập, nên không có sự “trao đổi” các dịch, nên nguy cơ bị bệnh qua đường tình dục giảm đi rất nhiều. Bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục trong trường hợp này, miễn là cả hai biết giữ quan hệ an toàn và không làm các làm cho dịch sinh dục dính vào những nơi nhạy cảm hoặc vết thương hở. 

Tự quan hệ tình dục 

Ngoài việc không có quan hệ tình dục thì hình thức quan hệ tình dục an toàn nhất là bạn có thể thực hiện một mình. Hình thức này có thể kéo theo một số phương pháp khác nhau, nhưng nó thường là thủ dâm đơn giản. Khi không có đối tác tham gia, không có sự “trao đổi” chất dịch, thì nguy cơ lây nhiễm STDs là không có. 

Tin liên quan

Bình luận

top