Promescent Chai Xịt Xuất Tinh Sớm Yêu Thích Nhất Của Tôi

"Cách quan hệ lâu ra nhất", chắc chắn 100% nam giới đang mắc phải chứng xuất tinh sớm luôn đi tìm lời giải cho câu hỏi oái ăm này. Khi cánh máy râu liên tục "chưa ra chợ đã hết tiền tiêu" làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy không hài lòng, đôi lúc bực dọc. Chính vì lẽ đó họ luôn đi tìm tòi nhiều tuyệt chiêu giúp quan hệ lâu hơn.

Nếu bạn chưa nghe nói về Promescent  trước đây, trong bài tổng quan này, bạn sẽ hiểu được tại sao nó được công nhận là một trong những loại thuốc hiệu quả nhất để đối phó với xuất tinh sớm.Nếu bạn đã nghe nói về nó và muốn biết nó có thực sự đúng với những lời quảng cá hay không, hãy nghe  chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm của nhiều khách hàng khi dùng loại thuốc này.

Họ đã thử tất cả các loại thuốc xịt và kem gây tê nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Cho đến nay, Promescent là có hiệu quả và đáng tin cậy nhất vì 3 lý do chính:

  • Nó giúp kéo dài từ 10 đến 20 phút mỗi lần quan hệ tình dục. 
  • Chất gây tê không hề làm giảm ham muốn, bạn vẫn tận hưởng khoái cảm tình dục như thường.
  • Chất gây tê không hề ảnh hưởng đến đối tác của bạn, miễn là bạn lau sạch sau khi xịt thuốc theo đúng hướng dẫn.Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong quan hệ tình dục bằng miệng.

Promescent dành cho ai?

Đôi lúc, dùng Promescent là một ý tưởng hay. Nếu bạn đang học những tuyệt chiêu kéo dài thời gian quan hệ mà phải luyện tập lâu dài, sẽ có những lúc bạn chỉ muốn quên đi chứng xuất tinh sớm của mình và tận hưởng một cuộc làm tình đúng nghĩa. Bạn có đang luyện tập Kegel? Bạn đeo Bao Cao Su để giảm bớt sự ma sát? Bạn  đã từng Pause trong vài giây khi "gần đến chợ'? Nhưng kết quả chỉ bằng con sô 0. Khi đó Promescent là một phương án tuyệt vời.

Promescent là gì và nó hoạt động như thế nào?

Promescent là một loại thuốc làm giảm độ nhạy cảm. Điều này có nghĩa là nó được xịt trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ tình dục để giảm sự nhạy cảm. Việc giảm độ nhạy cảm sẽ cho phép bạn kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.

Thành phần gây tê trong thuốc là Lidocaine. Lidocaine cũng được sử dụng trong một số sản phẩm gây tê khác, nhưng cách Promescent hoạt động khác biệt hoàn toàn.

Thuốc xịt được hấp thụ thông qua da dương vật sẽ tác động đến những đầu dây thần kinh quá nhạy cảm trong suốt thời gian quan hệ tình dục. Điều này có nghĩa là nó tác động trực tiếp đền vùng gây xuất tinh để kiềm chế khiến cho thời gian quan hệ được lâu hơn.

Đây là loại thuốc xịt duy nhất hoạt động theo cách này. Những loại thuốc xịt khác chỉ gây tê hoàn toàn, đó là lý do tại sao chúng thường làm hỏng khoái cảm của người đàn ông.

Thêm nữa, Promescent đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận là an toàn và hiệu quả.


Bạn không hề có bất kỳ phản ứng phụ nào từ việc sử dụng thuốc xịt, đó là điều đáng ngạc nhiên vì thuốc xịt thường gây ra cả giác ngứa ran hay tê liệt.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra nó với quan hệ bằng miệng và thấy rằng miễn là tôi lau sạch bằng vải ướt trước khi quan hệ, tối tác của tôi sẽ không hề bị ảnh hưởng. Thêm một điểm cộng!

Điều quan trọng là cả hai bạn vẫn có thể cảm nhận được khoái cảm tình dục thay vì  bị tê liệt quá đến nỗi không cảm thấy bất cứ điều gì. 

Nhiều khách hàng đã rất ấn tượng với Promescent. Nó đã làm được những gì họ hi vọng và không gây ra những vấn đề khác như chuyển cảm giác tê liệt sang bạn tình hoặc làm mất độ cương cứng. Và quan trọng nhất là bạni có thể quan hệ tình dục lâu hơn khi không dùng thuốc.


Vì vậy, loại thuốc xịt này xứng đáng được đề cử trong số những phương pháp chữa trị tạm thời chứng xuất tinh sớm.  Tình dục là một lĩnh vực trọn đời mà bạn hãy sẵn sàng đầu tư.

Đặt mua sản phẩm Thuốc Xịt Xuất Tinh Sớm Promescent  TẠI ĐÂY.Tin liên quan

Bình luận

top