Phát hiện kho đồ chơi người lớn nhập lậu tại Hà Nội

Trong cửa hàng bày bán cũng như kho lưu giữ "đồ chơi" người lớn tại Hà Nội, cảnh sát phát hiện hàng trăm sản phẩm nhập lậu, hình thù kỳ dị.

Ngày 10/6, Đội Quản lý lý thị trường số 1 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) cùng Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Hà Nội) kiểm tra một cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi người lớn trên phố Nguyễn Lương Bằng (quận Đống Đa).

Trong cửa hàng, tổ công tác phát hiện, tạm giữ 67 sản phẩm đồ chơi người lớn do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.Tiếp tục kiểm tra kho hàng của cơ sở này trong ngõ 105 Doãn Kế Thiện (quận Cầu Giấy), lực lượng chức năng thu thêm 62 sản phẩm đồ chơi người lớn tương tự.

Theo nhà chức trách, các sản phẩm đồ chơi người lớn này đang được rao bán công khai trên một số trang mạng. Các sản phẩm bị tạm giữ có giá từ vài trăm nghìn đến nhiều triệu đồng.

Bên cạnh đó, cũng có một số cảnh báo được đưa ra: người tiêu dùng nên sáng suốt lựa chọn cho mình những của hàng uy tín về chất lượng sản phẩm đồ chơi người lớn, tránh mua phải hàng nhậu lập, chất lượng kém gây tổn hại đến sức khỏe, tiền mất tật mang.

Tin liên quan

Bình luận

top