Những tình huống ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su

Một trong những lỗi ngớ ngẩn khi sử dụng bao cao su để quan hệ là bị tuột bao cao su trong âm đạo của chị em phụ nữ.

Bạn đã bao giờ gặp phải lỗi này chưa? Chuyên viên tư vấn Cậu Bé Vàng sẽ lý giải nguyên nhân cho bạn biết.

3 Tình huống thường gặp khi sử dụng bao cao su

Khi sử dụng bao cao su để tránh thai, các cặp vợ chồng tốt nhất là nên chuẩn từ 1 đến 2 loại thuốc tránh thai để đề phòng trường hợp bao cao su bị thủng hoặc không phát huy tác dụng, khiến cho thần kinh căng thẳng. Sử dụng kết hợp bao cao su và thuốc tránh thai thì hiệu quả tránh thai cao, trường hợp bao cao su bị thủng, thuốc tránh thai vẫn có thể phát huy tác dụng tránh thai.Bị tuột bao cao su trong âm đạo

Nguyên nhân bao cao su bị mắc lại trong âm đạo có hai nguyên nhân: một là do sử dụng bao cao su quá khổ; hai là nam giới sau khi xuất tinh không kịp thời rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo, sau khi dương vật mềm và co lại khiến bao cao su bị mắc lại trong âm đạo.

Dùng bao cao su mà vẫn có thai

Bao cao su bị thủng trong quá trình quan hệ: như cường độ quan hệ quá lớn, móng tay hoặc nhẫn vô tình xuyên thủng màng bao cao su siêu mỏng.

Sử dụng loại bao cao su không phù hợp. Trong khi quan hệ sử dụng bao cao su quá to hoặc quá nhỏ cũng khiến cho bao cao su dễ thủng hoặc mắc lại trong âm đạo làm tinh trùng lọt vào âm đạo.


Sử dụng bao cai su hết hạn, bao cao su kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái...

Mách bạn nên đến trực tiếp các của hàng uy tín như Cậu Bé Vàng hoặc các shop uy tín khác để chon mua bao cao su có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Không kiểm tra bao cao su trước khi dùng

Trước khi sử dụng bao cao su không ép hết không khí trong túi nang nhỏ phía trước bao cao su ra ngoài, do sau khi xuất tinh áp lực trong túi nang tăng khiến cho bao cao su bị thủng, tinh trùng rơi ra âm đạo

Trước khi dương vật mềm và co lại sau khi xuất tinh không kịp thời rút dương vật và bao cao su ra khỏi âm đạo, sau khi dương vật mềm và co lại tinh trùng trong dương vật và bao cao su tràn ra ngoài vào âm đạo.


Một số người sợ sử dụng bao cao su sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ nên khi quan hệ không sử dụng bao cao su, đợi đến trước khi đạt cực khoái khi sắp xuất tinh mới dùng bao cao su, như vậy thì biện pháp tránh thai không có hiệu quả. Bởi vì trước khi xuất tinh một lượng nhỏ tinh trùng theo chất nhầy ở niệu đạo cũng đã rơi vào âm đạo. 

Bảo quản bao cao su không đúng cách: bao cao su tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, độ ẩm, nhiệt độ và môi trường không khí sẽ mất đi tác dụng. 

Nếu như khi xuất tinh hoặc sau khi xuất tinh bao cao su bị rơi thì phải lập tức lấy bao cao su ra khỏi âm đạo, như vậy mới có thể tránh thai hiệu quả.

Tin liên quan

Bình luận

top