Những điều bạn nên biết về chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông có cực khoái sớm hơn trong khi giao hợp.

Đây là một trong những bệnh khá phổ biến và sự ảnh hưởng của nó rất lớn đối với cả nam và nữ giới, đặc biệt có thể gây ra sự rạn nứt trong quan hệ vợ chồng và khiến bạn đánh mất hạnh phúc gia đình. Vậy nguyên nhân nào gây ra chứng xuất tinh sớm và cách điều trị như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số điều về chứng xuất tinh sớm ở nam giới nhé.


Những điều nên biết về chứng xuất tinh sớmNguyên nhân:


1.Nguyên nhân tâm lý


- Rối loạn chức năng cương dương. Những người đàn ông lo lắng về việc có được hoặc duy trì sự cương cứng của họ trong quan hệ tình dục có thể dẫn đến xuất tinh sớm.


- Stress, lo lắng, tinh thần mệt mỏi: Nhiều đàn ông xuất tinh sớm cũng có vấn đề với sự lo lắng – hoặc cụ thể về hoạt động tình dục hoặc liên quan đến các vấn đề khác.


- Vấn đề mối quan hệ: Đôi khi xuất tinh sớm có thể do mối quan hệ của bạn và “đối phương” không tốt. Ít có điều kiện gần gũi nhau hoặc do xa nhau trong một thời gian dài.


2.Nguyên nhân sinh học


- Nồng độ hormon bất thường


- Mức độ bất thường của các hóa chất trong não được gọi là dẫn truyền thần kinh


- Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh


- Một số vấn đề về tuyến giáp


- Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo


- Đặc điểm di truyền


Nguyên nhân khác:


- Sử dụng quá nhiều rượu bia và các chất kích thích


- Tuổi tácCách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới


- Giao tiếp cởi mở với “đối phương” của bạn, cũng như sự sẵn sàng để thử một loạt các phương pháp tiếp cận để giúp cả hai cùng cảm thấy hài lòng, có thể giúp giảm bớt xung đột và sự lo lắng. Nếu bạn không hài lòng với mối quan hệ tình dục của bạn, hãy nói chuyện với bạn tình của bạn về mối quan tâm của bạn. Cố gắng tiếp cận chủ đề này một cách thoải mái và cởi mở nhất. Ngoài ra bạn có thể giữ mình luôn trong trạng thái thoải mái và thư giãn nhất, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao…- Tìm kiếm sự tư vấn hoặc điều trị bằng cách nói chuyện, liên quan đến việc nói chuyện với một nhà tư vấn, chuyên gia sức khỏe tâm thần về mối quan hệ và kinh nghiệm của bạn. Những buổi nói chuyện có thể giúp bạn giảm bớt sự lo lắng hoặc căng thẳng và giải quyết vấn đề. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề tình dục của riêng bạn với các chuyên gia tư vấn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được lời khuyên tốt nhất và có thể có được sự giúp đỡ bằng thuốc hay các biện pháp trị liệu


- Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Hy vọng với những thông tin này, các bạn có thể hiểu và có phương pháp phòng tránh, điều trị hiệu quả.

Tin liên quan

Bình luận

top