Nên ăn gì để chống xuất tinh sớm hiệu quả?

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo lắng hàng đầu của nhiều nam giới, nó có ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống quan hệ tình dục. Nên ăn gì để chống xuất tinh sớm hiệu quả? Chỉ cần những thực phẩm quen thuộc các bạn có thể khắc phục được chứng xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp một số thực phẩm chống xuất tinh sớm các bạn có thể tham khảo.


Các loại ngũ cốc giúp chống xuất tinh sớm


Ngũ cốc có tác dụng điều trị xuất tinh sớm cực hiệu quả, vì chất béo, các loại vitamin, tinh bột, sắt và cacbohydrat có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe và giúp cải thiện tâm lý giữ tinh thần luôn thoải mái, dễ chịu giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.


Những loại ngũ cốc các bạn nên bổ sung như: Gạo, ngô, miến, bột ngô, lúa mạch.Chống xuất tinh sớm khi ăn các loại thịt


Thịt là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày, không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà các loại thịt còn giúp chống xuất tinh sớm cực hiệu quả.


Để chống xuất tinh sớm hiệu quả, các bạn nên sử dụng các loại thịt như: thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt gà, trứng gà, thịt chim bồ câu, thận lợn.Bổ sung các loại rau củ


Nam giới thường có thói quen ít ăn các loại rau củ, quả mà không biết rằng những thực phẩm này có tác dụng chống bệnh tật, bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho nam giới.


Những loại rau củ, quả tốt cho nam giới trong việc điều trị xuất tinh sớm như: Hành lá, hành tây, tỏi tây, khoai, hạt đậu trắng, nấm…Điều trị xuất tinh sớm khi ăn nhiều các loại trái cây


Bí kíp điều trị xuất tinh sớm, các loại trái cây có chứa hàm lượng lớn các axit malic, axit amin, glucose, axit citric, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất có tác dụng kích thích khả năng tình dục và chống xuất tinh sớm.


Nam giới nên tăng cường sử dụng các loại trái cây như dâu tây, dâu rừng hay táo tàu…
Những thực phẩm cần tránh khi điều trị xuất tinh sớm


Nên hạn chế sử dụng các loại đồ ăn có tính chất cay, nóng như: Nhung hươu, nhân sâm, nhãn, vải, hạt tiêu, quế, ớt, sa tế, lạc rang…Bên cạnh đó, không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, ma túy, thuốc lá…vì có thể gây rối loạn phóng tinh, suy giảm ham muốn tình dục.


Trên đây, là những tư vấn về “Nên ăn gì để chống xuất tinh sớm hiệu quả, thực phẩm chống xuất tinh sớm?” Hy vọng, sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích trong việc khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bên cạnh đó các bạn cũng nên đi khám nam khoa để có hướng điều trị tốt nhất.

Tin liên quan

Bình luận

top