Mượn men rượu bia để "yêu" lâu?

Trong quan niệm của người đàn ông, muốn "phục vụ" vợ đến nơi đến chốn là phải kéo dài thời gian càng lâu càng tốt. Trên thực tế, điều đó không hẳn là tối ưu, thậm chí là còn đưa tới tác dụng ngược.

Nghe đâu đấy, vẫn có nhiều cặp vợ chồng sử dụng các " chất xúc tác"  giúp kéo dài thời gian yêu, mấy chị em phụ nữ cười phá lên, người thì ngạc nhiên vì lần đầu mới biết chuyện, người thì tỏ vẻ nghi ngờ.  Nhưng cánh mày râu có biết được đâu là giới hạn thực sự thích hợp cho một cuộc "yêu " chất lượng.

Khi bước vào cuộc ân ái, máu trong cơ thể được dồn xuống điểm cần tới, nhịp tim tăng nhanh hơn bình thường khá nhiều. Bởi vậy đã có nhiều trường hợp bị trụy tim khi gắng sức làm chuyện ấy. Cả quý ông lẫn quý bà đừng ham uống nhiều rượu bia trước khi lâm trận và nghĩ rằng đấy là chất xúc tác tuyệt vời.

Tất nhiên, người vợ sẽ không muốn sự âu yếm của chồng kết thúc quá nhanh, khi chưa kịp tận hưởng cảm xúc thăng hoa thì đã bị "rơi bịch" xuống đất. Nhưng nếu do chất xúc tác từ rượu bia khiến không thể đạt tới đỉnh, mà cứ "làng nhàng" mãi, dằng dai mãi thì rất ảnh hưởng đến tâm lý.

Đặc biệt, cơ thẻ người phụ nữ đã đạt được trạng thái cực khoái rồi thì thường muốn nghỉ ngơi. Tình trạng "khô hạn" sẽ diễn ra khi "cuộc yêu" quá dài. Vad chắc chắn sẽ dẫn tới sự đau đớn về thể xác, từ đó ảnh hưởng đến tinh thần và niềm thân ái giữa hai vợ chồng.


Vào cuộc "yêu" với 15 phút là vừa đủ

Có lẽ đây là khoảng thời gian hợp lý nhất cho cả 2, bạn đừng nên để “cậu nhỏ” quá lâu trong “cô bé” vì nàng chắc chắn sẽ không thích mộtchút nào cả, nhiều người còn chia sẻ rằng bạn tình của mình cảm thấy mệt mỏi và không còn cảm xúc như ban đầu.

Tiếp đến bạn hãy làm mới quá trình yêu đó bằng các tư thế mới lạ để tạo thêm khoái cảm cho bản thân và nàng. Với một sức mạnh vừa đủ hãy “hiểu và chiều” cô ấy một cách toàn vẹn.


Tin liên quan

Bình luận

top