Muốn Hâm Nóng Tình Yêu Bằng "Chuyện Ấy" Đêm 8/3, Hãy Biết Những Điều Này

Nhiều cặp đôi cũng muốn đêm 8/3 trở nên đáng nhớ hơn, hâm nóng tình yêu hơn bằng "chuyện ấy". Nhưng đó lại không phải là một ý tưởng tốt. Muốn biết lí do vì sao?

Ngày 8/3 đang đến gần cũng là dịp đôi lứa trên khắp thế giới trao cho nhau những món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu.


Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi cũng muốn đêm 8/3 trở nên đáng nhớ hơn, hâm nóng tình yêu hơn bằng "chuyện ấy". Nhưng đó lại không phải là một ý tưởng tốt. Muốn biết lí do vì sao, bạn hãy đọc những điều sau đây:

Nguy cơ quan hệ tình dục không an toàn, hậu quả ngoài mong đợi

Không còn nghi ngờ gì nữa, vào ngày mà cảm xúc tình yêu thăng hoa như vậy, rất khó để bạn kiểm soát được mình. Sau những hoạt động lãng mạn mà cả hai cùng có với nhau, khi cảm xúc dâng trào, điều hai người nghĩ đến là muốn được… hòa vào nhau. Đặc biệt là khi bạn đã thưởng thức một chút rượu và ngà ngà say. Khi đó bạn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng thoải mái tận hưởng mọi thứ mà không nghĩ được nhiều về hậu quả.

Việc quan hệ tình dục thiếu an toàn, không có biện pháp bảo vệ trong khi bản thân chưa sẵn sàng có thể khiến bạn phải đối diện với nhiều tình huống đáng tiếc như có thai ngoài ý muốn… Ngoài ra, khi cảm xúc quá lớn chi phối hai bạn cũng có thể gặp một vài chấn thương nho nhỏ do hoạt động quá mạnh mẽ trong khi làm "chuyện ấy".

Sử dụng bao cao su để tăng chất lượng cuộc yêu


Tip: Hãy đặt bao cao su vào trong ví mọi lúc mọi nơi, đây không những là cách tránh thai an toàn mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn.

Có quá nhiều ý tưởng và đa phần đều thất bại

Khi đã quyết định làm "chuyện ấy" vào ngày 8/3, hầu hết các cặp đôi, nhất là các cặp đôi mới yêu, đều muốn làm những điều mới lạ hơn, những ý tưởng hoang dại hơn để cuộc yêu thêm phần lãng mạn. Tuy nhiên, khi cả hai chưa có kinh nghiệm và bắt đầu áp dụng ngay đêm đáng nhớ này thì cảm giác thất vọng là điều không tránh khỏi.

Nghiên cứu cho thấy, sự thay đổi mới lạ trong cách yêu dễ làm các bạn nam trở nên hưng phấn tột độ, điều này khiến dễ rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Hoặc các bạn nữ cũng dễ bị khô âm đạo hơn bình thường

Tip: Chuẩn bị một chai thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ, đối với các trường hợp mắc chứng xuất tinh sớm, nên kết hợp với gel kích thích hoặc kẹo ngâm để tăng thời gian cương cứng dương vật.

gel bôi trơn


Đừng để ngày 8/3 kết thúc trong sự thất vọng do những ý tưởng được áp dụng mà không thành công.

Lên giường với người mà bạn không yêu

Bạn nhận lời một chàng trai đi chơi vào ngày 8/3 chỉ đơn giản là vì quá cô đơn hoặc bạn mới chỉ muốn cho cả hai cơ hội được tìm hiểu nhau. Nhưng không ai nói trước được, có thể chút cô đơn trong bạn cộng với sự lãng mạn của đêm tình yêu có thể khiến bạn có cuộc yêu chớp nhoáng với người kia. Hãy giữ cái đầu thật khôn ngoan và tỉnh táo trong hoàn cảnh này.

Bạn có thể sẽ hối hận khi lên giường với một người mà mình không thực sự yêu trong ngày 8/3 chỉ sau một cuộc hẹn hò.

Hãy nên nhớ, luôn mang theo bao cao su mọi lúc nhé

Tin liên quan

Bình luận

top