Lợi ích bất ngờ của gel bôi trơn

Có rất nhiều những lợi ích bất ngờ có thể bạn chưa biết về loại gel đặc biệt này trong việc "thắp lửa tình yêu".

Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn dùng để bôi trơn "vùng kín", giúp tăng kích thích khi bắt đầu quan hệ. Hầu hết mọi người thường lầm tưởng rằng gel bôi trơn chỉ dùng cho phụ nữ, nhưng trên thực tế, sản phẩm này có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau. Có rất nhiều những lợi ích bất ngờ có thể bạn chưa biết về loại gel đặc biệt này trong việc "thắp lửa tình yêu".Gel bôi trơn giúp hỗ trợ sinh lý cho cả nam và nữ

Được nằm trong nhóm các sản phẩm hỗ trợ tình dục vậy nên gel boi trơn có chức năng hết sức quan trọng, đó là hỗ trợ sinh lý cho cả nam và nữ. Chính các phản ứng nóng và lạnh lên da khi sử dụng sẽ kích thích ham muốn ở cả hai phái, cho cặp đôi hân hoan nhập cuộc một cách an toàn.

Gel bôi trơn có thể dùng cho những đối tượng thích sử dụng đồ chơi tình dục

Gel bôi trơn có thể sử dụng không chỉ cho cả nam và nữ mà còn cho những đối tượng thích sử dụng đồ chơi tình dục. Lúc này gel bôi trơn giúp cho bạn tránh được những xây xát, tổn thương do đồ chơi tình dục gây khi bạn bất cẩn.

Gel bôi trơn làm tăng khoái cảm khi "yêu"

Loại gel bôi trơn này sẽ giúp se khít, kích thích và tăng khoái cảm dành cho âm vật nhằm tăng cường ham muốn, tăng độ ẩm tự nhiên, láng mịn không hề dính nhờn. Bạn nữ dễ dàng cảm nhận được các cơn co thắt âm vật, âm đạo và điểm G tạo ra các đợt cực khoái liên tục do lưu lượng máu được tăng cường truyền đến âm đạo, cảm giác khoan khoái, ham muốn dâng cao.

Gel bôi trơn có thành phần tự nhiên tốt cho da

Một lợi ích nữa khá bất ngờ đó là có rất nhiều loại gel bôi trơn cao cấp chứa thành phần từ lô hội và vitamin E rất tốt cho da. Bạn có thể sử dụng để massage toàn thân, đặc biệt không gây kích ứng cũng như tác dụng cho người sử dụng.

Dùng Gel bôi trơn có hương thơm khi quan hệ bằng miệng

Điều này sẽ giảm bớt tình trạng khó chịu trong khi quan hệ bằng miệng và tăng cường khả năng tình dục với hương vị và mùi. Loại dầu này thường được sử dụng bởi người tiếp xúc trực tiếp bằng miệng với nó. Bạn hãy chọn một hương vị mà bạn thích, bôi nó vào đối phương, và chạm lưỡi vào anh ấy, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm khá thú vị. Tiếp theo, bạn hãy nhỏ vài giọt vào âm đạo và để anh ấy làm lại điều này.

Gel bôi trơn giúp việc quan hệ qua đường hậu môn dễ dàng hơn

Nếu một trong hai bạn tò mò về quan hệ qua hậu môn, dù chạm nhẹ hoặc thâm nhập hoàn toàn, Gel bôi trơn sẽ là công cụ giúp cả hai cùng khám phá một cách hoàn hảo. Bạn nên bắt đầu bằng việc xoa bóp rộng ở mông và đi chậm từ các cạnh ngoài tới đáy xương chậu và bên ngoài hậu môn để kiểm tra cảm giác trước khi đi xa hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, hãy dùng thêm Gel bôi trơn trước khi quan hệ.

Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích này có thể giúp việc “yêu” của bạn trở nên cuồng nhiệt hơn và bạn sẽ có những khoảnh khắc khó quên bên người ấy.

Tin liên quan

Bình luận

top