Lần đầu sử dụng bao cao su: Những điều nên biết

Bao cao su là một trong những vật dụng quen thuộc của đàn ông trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên nó có thể là điều “ngại ngùng” với những người lần đầu sử dụng, một số chia sẻ sau sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ban đầu và thây thoải mái hơn với bao sao su.

Tại sao nam giới nên sử dụng bao cao su?

Bao cao su nam giới là một vỏ bọc (hoặc phủ) đeo trên dương vật trong khi giao hợp. Nó ngăn ngừa mang thai bằng cách hoạt động như một rào cản, ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào âm đạo để tinh trùng không thể gặp được trứng. Bao cao su cũng làm giảm nguy cơ bị nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI) bằng cách hoạt động như một rào cản, ngăn chặn các sinh vật mang STIs để vượt qua từ một đối tác khác. Sử dụng bao cao su cũng cho phép kẻ để có một vai trò tích cực trong việc ngăn ngừa mang thai.

Có hàng tá các kích cỡ, phong cách, hình dáng và tính năng đặc biệt của bao cao su để lựa chọn, một số hiệu quả hơn những người khác. Bao cao su có thể được làm bằng cao su, polyurethane, hoặc da cừu (tự nhiên). Bao cao su có thể được bôi trơn hoặc unlubricated. Một số bao cao su được sử dụng để chứa chất diệt tinh trùng, nhưng hầu hết không hiệu quả. Nó là tốt nhất để sử dụng bao cao su mà không có chất diệt tinh trùng.


Có các loại khác nhau của bao cao su?

Bao cao su ngày nay có rất nhiều loại khác nhau, từ kích cỡ cho đến tính năng. Có các loại bao cao su trơn truyền thống cũng có các loại bao cao su có gân, bao cao su có gai giúp tăng khoái cảm. Hoặc cũng có những loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra còn có bao cao su có hương thơm, có màu sắc...

Sẽ không có vấn đề gì về loại bao cao su tôi sử dụng?

Vâng. Loại tốt nhất của bao cao su để sử dụng là một loại làm bằng latex. Nó cung cấp sự bảo vệ tốt nhất chống lại mang thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc đối tác của bạn bị dị ứng với latex, bao cao su polyurethane vẫn là một lựa chọn tốt. Nó thực hiện rất tốt về việc bảo vệ cùng với việc mang thai và cũng đưa ra một số bảo vệ chống lại các bệnh lây lan qua đường tình dục, mặc dù nó phá vỡ và trượt ra ngoài thường xuyên hơn so với bao cao su khác. Bao cao su bằng da cừu có hiệu quả ngừa thai, nhưng không có hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh lây lan qua đường tình dục. Nó phụ thuộc vào việc bạn chọn để sử dụng bao cao su hoặc chất bôi trơn unlubricated, mặc dù hầu hết thanh thiếu niên thích bôi trơn. Bạn có thể sử dụng bao cao su bôi trơn hoặc bao cao su tăng khoái cảm để giữ nguyên những hứng phấn trong cuộc yêu.

Tôi có thể mua được bao cao su ở đâu?

Bao cao su có thể được mua tại các cửa hàng thuốc, nhiều siêu thị, hoặc cửa hàng trực tuyến. Chúng có giá tương đối rẻ. Bạn cũng có thể nhận được bao cao su miễn phí tại một trung tâm y tế, trường học hoặc phòng khám kế hoạch gia đình. Tuy nhiên để đảm bảo trong quá trình sử dụng bạn có thể mua ở các hiệu thuốc hoặc cửa hàng chuyên dụng.

Để chọn mua cho mình những loại bao cao su tốt nhất, hàng chính hãng, an toàn sử dụng cũng như các sản phẩm sức khỏe tình dục khác, quý khách có thể truy cập website của Cập Bé Vàng hoặc liên hệ trực tiếp 093 777 83 77 để được hướng dẫn tận tình.

Tin liên quan

Bình luận

top