Khuyến mãi Valentine’s cực SỐC

​Lễ tình nhân Valentine 14/2 luôn là dịp các cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với nhau.

Lễ tình nhân Valentine 14/2 luôn là dịp các cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với nhau. Trong dịp đặc biệt này, có lẽ hoa hồng, socola, son môi…. Đều là những món quà không thể thiếu để các chàng trai bày tỏ sự yêu thương chiều chuộng của mình đến bạn gái.

Ngoài những món quà xinh xắn cho nàng, các chàng cũng nên tự chuẩn bị các “vũ khí” cho riêng mình để phòng trường hợp “nổi hứng bất chợt”. Sẽ rất hữu ích đấy.

Nếu bạn ngần ngại vì “tinh binh” không tốt hay xuất tinh sớm, thì có thể sử dụng các loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hoặc các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Nếu đây là lần đầu “mây mưa”, thì bạn nên chọn những loại bao cao su dành cho người sử dụng lần đầu, các loại bao siêu mỏng để tăng cảm hứng.


Valentine (ngày Lễ Tình nhân) là dịp để tặng cho người mình yêu những món quà ý nghĩa, mượn cảm hứng này, Cậu Bé Vàng đã hòa mình và tiếp tục mang đến chương trình Khuyến Mãi đặc biệt với nhiều ưu đãi như:

Giảm ngay 24% cho khách hàng là nữ

Giảm ngay 14% cho khách hàng là nam

Đặc biệt quý khách hàng khi mua chai xịt chống xuất tinh sớm Playboy giá giảm chỉ còn 99k khi mua đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên & mua chai thứ 2 giá chỉ còn 89k/1chai.

Bên cạnh đó, CauBeVang.Com sẽ giảm giá nhiều sản phẩm quà tặng khuyến mãi thật hấp dẫn!

Thời gian áp dụng: Từ ngày 12/2 đến hết ngày 14/2/2019.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng đến mua trực tiếp tại các shop và các sản phẩm: đồ chơi, gel bôi trơn, chai xịt Stud 100, Playboy và các thuốc tăng cường sinh lý.

Khách hàng có Thẻ Thành Viên Không được giảm cộng dồn. Không Áp dụng đồng thời với Giảm Giá của Thành Viên.

Hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo để cùng nàng đón một Valentine lãng mạn và an toàn nhé.

 

Tin liên quan

Bình luận

top