​Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi người lớn hiện tại rất là phổ biến và đa dạng mẫu mã khác nhau

Cũng chính vì thế trước khi các bạn mua và cùng người tình thăng hoa trong tình dục thì hãy xem qua hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục để tránh làm mất hứng và tổn thương đến bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nha .

Hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục chuẩn nhất để an toàn và hưng phấn

Đồ chơi tình dục là những sản phẩm đóng vai trò không thể thiếu trong việc gia tăng xúc cảm phòng the cho mỗi giới tính. Sử dụng sextoy sao cho an toàn, hiệu quả bạn đã nắm rõ? Hãy đảm bảo rằng mình đã biết những hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục căn bản nhất dưới đây trước khi sử dụng nhé!Giúp nam giới và nữ giới có thể tự thoả mãn nhu cầu tình dục của mình mỗi khi thiếu bạn tình, giúp giảm căng thẳng, stress và giải toả sự bế tắc do thiếu thốn tình dục, trải nghiệm những cảm giác mới lạ trong đời sống tình dục, các loại sextoy ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày hiện nay.

Tuy nhiên, nhiều người chủ quan không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục trước khi dùng khiến hiệu quả đạt được không như mong đợi hoặc tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ. Vậy hãy đảm bảo tuân thủ những hướng dẫn căn bản dưới đây để sử dụng đồ chơi người lớn an toàn và phát huy tối đa tác dụng nhé!Cách bảo quản đồ chơi người lớn

Việc bảo quản, cất giữ đồ chơi người lớn ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng của sản phẩm. Ngay cả khi bạn không muốn bị người khác bắt gặp mình sử dụng sản phẩm nhạy cảm này thì cũng đừng giấu chúng dưới gầm giường hay những nơi ẩm mốc bởi có thể gây hôi hám và bẩn, tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập khiến viêm nhiễm phụ khoa. Địa điểm lý tưởng là nơi kín đáo riêng tư nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí thông thoáng.

Không dùng đồ chơi người lớn chung với người khác

Một trong những sai lầm tai hại mà nhiều người mắc phải khi dùng đồ chơi người lớn là cho người khác mượn để dùng chung. Rất nhiều người sau khi kháo nhau về công dụng của sản phẩm đã cho người thân, bạn bè mượn để dùng thử, thậm chí là sử dụng chung. Điều này rất có hại cho cơ thể vì một số mầm bệnh có thể sống trong môi trường ngoài cơ thể nên có thể truyền sang người hoặc lây nhiễm các bệnh khác. Tốt nhất, không nên dùng chung với người khác.Kiểm tra kỹ đồ chơi người lớn trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng, cần kiểm tra lại sản phẩm hoặc thử trước bên ngoài vì có thể sau khi cất giữ thì sản phẩm đã bị biến dạng, hư hại, hỏng hóc hoặc không đảm bảo vệ sinh. Việc kiểm tra này giúp cho quá trình sử dụng được an toàn hơn. Đặc biệt là với những thiết bị dùng tới điện như máy massage, máy tạo rung, cần phải kiểm tra thật kỹ càng.

Tuân thủ các hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục trên đây chính là cách giúp bạn và bạn tình tự bảo vệ mình trước những tác hại không mong muốn.


Tin liên quan

Bình luận

top