Hướng dẫn dùng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho cuộc yêu

Không phải cứ có gel bôi trơn là đôi lứa có thể tăng khoái cảm và giảm đau khi lâm trận. Điều quan trọng là bạn phải biết dùng sao cho đúng cách.

Gel bôi trơn là sản phẩm chuyên dùng cho quan hệ tình dục nhằm làm giảm ma sát của dương vật, âm đạo, hậu môn hoặc phần khác của cơ thể.

Gel bôi trơn có tác dụng khiến âm đạo phụ nữ trở nên ẩm ướt, giúp dụng cụ của nam giới di chuyển trơn tru hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần chú ý đến những vấn đề sau.


Chọn loại dầu thân thiện . Nhiều loại gel bôi trơn được chào bán trên thị trường như dầu bôi trơn hữu cơ (tự nhiên), gel bôi trơn gốc dầu, dầu bôi trơn gốc silicon... Nhìn chung, loại gel bôi trơn gốc nước là tốt nhất. Loại sản phẩm này có khả năng tan trong nước và ít gây kích ứng ở cơ quan sinh dục phụ nữ.

Trái lại, gel bôi trơn gốc dầu chẳng hạn như Vaselline có thể làm phân hủy cao su nên không nên dùng trong quan hệ âm đạo hoặc hậu môn vì nó có thể làm hỏng bao cao su hoặc màng chắn âm đạo . Nó chỉ được dùng với bao cao su bằng chất liệu polyurethane (PU) mà thôi.

Trong khi đó, gel bôi trơn chứa glycerin có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng nấm men. Tốt nhất, chị em không nên lựa chọn chúng ngay cả khi nó có vị ngọt, mang lại cảm giác thích thú khi ngậm dầu trong miệng.

Dùng cho nhiều bộ phận. Không chỉ áp dụng cho bộ phận sinh dục, gel bôi trơn còn có thể dùng cho các bộ phận gợi cảm khác như ngực, bụng, đùi hay massage chân để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khúc dạo đầu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe ..


Sử dụng cho sex toy. Nếu là người thích cảm giác mạnh, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn cho các loại sex toy để tăng gia vị cho cuộc yêu.

Không lạm dụng dầu ăn. Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa gel bôi trơn với các loại dầu sử dụng trong nấu ăn. Nhiều trường hợp lạm dụng dầu ăn làm chất bôi trơn phải đối diện tình trạng hỏng bao cao su, nhiễm trùng âm đạo.

Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa. Trong trường hợp phản ứng mạnh với các thành phần có trong gel bôi trơn, phụ nữ hãy nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ.


Tin liên quan

Bình luận

top