Kẹo Sâm Hamer : Thần dược cho các Vận Động Viên

Với nhịp sống hối hả, dễ khiến con người trở nên mệt mỏi, stress , mất tập trung trong công việc dễ dẫn đến trầm cảm làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng gối chăn của vô số cặp vợ chồng ngày nay. Gần đây, các anh truyền tai nhau một loại kẹo ngậm tăng cường sinh lý "thần thánh", nhưng thực hư thế nào....

Ngày nay, trên thị trường tràn lan các mặt hàng tăng cường sinh lý cho phái mạnh với vô số công dụng "thần thánh". Trong đó phải kể đến thuốc tăng cương sinh lý tức thì, thảo dược lâu dài, thuốc xịt, kẹo ngậm,... Nhưng mấy ai dùng đã hiểu rõ tất tần tật về chúng, kể cả nguồn gốc cũng được  phân định rõ ràng. 

Kẹo Sâm Hamer nở rộ lên như một phong trào bởi tính tiện dụng và công dụng tuyệt hảo mà nó mang lại. Về nguồn gốc, Kẹo Sâm Hamer là một sản phẩm nổi tiếng của Công Ty Malaysia được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại của Mỹ, sản phẩm kẹo sâm Hamer hoàn toàn được sản xuất từ các loại thảo dược, thực phẩm hữu cơ từ nguồn gốc từ thiên nhiên mà người đạo Hồi có thể sử dụng được (Halal), đã được mọi người tin dùng. 


Kẹo Sâm Hamer được phát triển bởi Công nghệ hợp tác Sino-USA, tổng cộng 13.500 người tham gia nghiên cứu và phát triển trong vòng 15 năm. Vì được xác nhận là rất hiệu quả trong việc bổ sung nhanh chóng dinh dưỡng tế bào của con người và trì hoãn quá trình lão hóa nên đã được đăng ký như là một sở hữu trí tuệ được cấp bằng sáng chế và đã là sản phẩm dinh dưỡng cho tế bào được ưa chuộng cho vận động viên trong nhiều. Nó được mệnh danh là Natural Viagra.

Sản phẩm dinh dưỡng dành cho tế bào

Tập luyện cho vận động viên, bổ sung nhanh chóng thức ăn, cải thiện hiệu quả hệ thần kinh, tăng động lực, giảm mệt mỏi, nâng cao khả năng tập luyện và thi đấu bởi vì hoóc môn không chứa thuốc tây và các thành phần doping phù hợp với nhu cầu của người tham gia.

Công thức độc đáo

Kẹo Sâm Hamer được chiết xuất từ thực vật Cynomorium đáng giá, saponin nhân sâm, protein thủy phân (peptide) và maltose. Nó có thể ức chế sự tiêu hủy các gốc tự do trong cơ thể con người và có thể bổ sung dinh dưỡng tế bào, giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp axit amin, kiểm soát chức năng của tế bào. Từ đó, chuyện gối chăn được cải thiện rõ rệt.

Báo cáo và giấy phép

"Báo cáo phòng thí nghiệm của ALS Laboratory Group (Singapore): không có thành phần thuốc Tây hoặc các thành phần doping", "chứng nhận sản phẩm halal", "Bộ Y tế về an toàn thực phẩm và các văn bản kiểm soát chất lượng. Sản phẩm này được phân loại như là thức ăn không có số chứng nhận MAL".

Đây có thể xem như một bước cải tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe cho khách hàng vơi mong muốn cải thiện sức khỏe toàn diện.


Tin liên quan

Bình luận

top