Hành động khiến 'cuộc yêu' không thể thăng hoa

Ngày nay, tuy vấn đề phòng the trở nên cởi mở hơn, vẫn còn rất nhiều người cảm giác không hài lòng với chuyện ấy. Vì một số lí do, việc quan hệ trở thành gánh nặng chứ không phải là niềm vui do họ không được thỏa mãn hay hài lòng.

Một số thói quen tưởng chừng đơn giản nhưng về lâu dài sẽ làm giảm nhiệt yêu đương và dần mất hứng thú với chuyện chăn gối.

Chuyện ấy bắt đầu ngay lập tức

Thậm chí chuyện ấy cũng không bắt đầu bằng những cái hôn sâu. Rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi nghe thấy điều này nhưng điều đó là sự thật. Nhiều người sẽ nghĩ chẳng phải màn dạo đầu bắt đầu bằng việc ôm ấp, hôn hít hay sao? Thế nhưng, trước khi vuốt ve và hôn, cần có sự kích thích tinh thần. Chuyện ấy nên bắt đầu bằng một cuộc hội thoại tâm tình. Khi não bị kích thích và tâm lý được giải tỏa, chỉ khi đó tình dục mới có thể thăng hoa.

Căng thẳng

Căng thẳng là một lý do khác khiến mọi người cảm thấy không thỏa mãn. Khi căng thẳng, bạn chẳng còn tí động lực nào để chủ động đáp lại người kia. Chuyện ấy cần sự phối hợp của cả hai chứ không phải là một người ra sức, còn người kia không hồi đáp. Hãy nghĩ ham muốn tình dục là vấn đề hoàn toàn bình thường và quan trọng trong cuộc sống. Một khi đã thả lỏng, bạn sẽ thấy mọi thứ thật tuyệt vời.


Ngủ ngay sau khi quan hệ

Có nhiều người chồng do suy nghĩ đơn giản kết hợp với các yếu tố sinh lý, mệt mỏi, tiêu hao nhiều năng lượng, sau khi 'yêu' lại quay ra ngủ ngon lành không biết gì. Điều này khiến người vợ tủi thân một mình với cảm giác mình bị bỏ rơi sau khi chồng đã thỏa mãn hay chồng thực hiện 'cuộc yêu' chỉ vì nghĩa vụ. Dần dần, họ mất hết cảm xúc muốn gần gũi chồng, lãnh cảm.

Chính vì thế, thay vì 'lăn ra ngủ ngon lành' ngay sau khi lâm trận, hãy âu yếm, vỗ về vợ để cô ấy thấy mình được nâng niu, trân trọng. Như thế sẽ khiến hai vợ chồng cảm giác hạnh phúc hơn, thỏa mãn hơn và khát khao hơn trong chuyện ấy.

Uống nước lạnh sau khi "yêu"

Sau khi 'yêu', mồ hôi đầy mình, một cốc nước mát có vẻ thích hợp nhưng ngay sau đó, bạn có thể cảm thấy toàn thân khó chịu. Uống nước lạnh, ăn đồ lạnh sau khi 'yêu' không những dễ tổn hại đến dạ dày mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể. Tốt nhất nên uống nước ấm hoặc nước nóng.

Ngại đổi mới cách thức, chiêu thức "yêu"

Hãy thử làm mới 'chuyện ấy' và khám phá những cảm xúc mà có thể bạn chưa từng trải nghiệm bằng cách gợi ý chàng 'yêu' bạn bằng tay hay bằng miệng. Tương tự đối với tư thế 'yêu'. Việc thay đổi các tư thế khác nhau sẽ tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối, để bạn không dần biến 'chuyện ấy' thành một thói quen tự động và nhàm chán.

Nguồn: Cậu Bé Vàng
Tin liên quan

Bình luận

top