Gel se khít âm đạo: giải pháp cho cô bé "giãn rộng"

Cùng với hiện tượng khô âm đạo thì âm đạo giãn rộng cũng là một trong những dấu hiệu thường gặp ở phụ nữ. Khi đó gel se khít âm đạo sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho “cô bé” của bạn.

Dưới đây là những điều cần biết khi sử dụng gel bôi trơn se khít âm đạo:

1. Độ tuổi nào thì nên sử dụng gel bôi trơn se khít âm đạo

Khác với gel bôi trơn âm đạo thường được dùng cho phụ nữ gặp vấn đề khô hạn do việc suy giảm nội tiết tố, cơ thể không thể tiết dịch nhầy khi quan hệ, gây đau rát, giảm ham muốn yêu. Gel se khít âm đạo được dùng cho các chị em phụ nữ có vùng kín bị giãn rộng sau sinh hoặc do vấn đề lão hóa, các cơ vùng đạo giãn rộng, không còn độ co dãn, đàn hồi tự nhiên, không “ôm trọn tình nhân” vào trong lòng. Điều này giảm ham muốn và những khoái cảm khi gần gũi bạn tình.

2. Phụ nữ đang gặp rắc rối với các vấn đề vùng kín

Gel se khít âm đạo được nhiều chị em lựa chọn và coi là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc đời sống tình dục trong trường hợp cô bé bị giãn rộng quá mức. Tuy nhiên, cách thức này không phải là một biện pháp hay cho những chị em đang gặp vấn đê và điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Trong các loại gel bôi trơn thường có một số loại hóa chất có thể là làm việc viêm nhiễm phụ khoa ở người phụ nữ có nhiều biến chứng nguy hiểm khác.


3. Có những loại gel bôi trơn se khít âm đạo nào?

Mỗi người có một cơ địa và cơ chế tiết dịch nhầy khác nhau vì thế mỗi người sẽ phù hợp với một loại gel bôi trơn khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại gel se khít âm đạo khác nhau, tùy thuộc vào mức độ “giãn rộng” và cơ địa tự nhiên của mỗi người mà lựa chọn những loại gel bôi trơn khác nhau. Tuy nhiên chị em nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tình dục cho cả nam và nữ như Durex, Sagami...

Ngoài ra trước khi sử dụng bất cứ loại gel se khít âm đạo nào chị em nên thử các phản ứng kích thích với da tay. Nếu bạn dị ứng thì hãy loại bỏ và thay thế bằng một loại gel se khít âm đạo khác. Hiện nay Cậu Bé Vàng đang phân phối những gel se khít âm đạo tốt nhất trên thị trường, đảm bảo hàng chính hãng. Quý khách có thể đặt mua trên website của Cậu Bé Vàng hoặc liên hệ qua số điện thoại 093 777 83 77 để được tư vấn và huống dẫn tận tình.

Tin liên quan

Bình luận

top