Gel bôi trơn tăng khoái cảm: Biện pháp hữu hiệu cho bạn gái bị lãnh cảm

Rất nhiều nữ giới không hề có hứng thú tình dục. Trái lại cảm thấy chỉ cần nằm trên giường để cố hoàn thành nghĩa vụ… Đó là trường hợp nữ giới bị lãnh cảm.

Theo thống kê, có đến 70 - 80% số nữ giới trải nghiệm vài lần giao hợp trước đây phần nhiều là “đau mà không sướng”. Tại Đài Loan, có 47,9% dân số là nữ giới thì có hơn phân nửa về sinh hoạt tình dục đều “không thèm”, 12,1% hầu như hoàn toàn không có dục vọng; khoảng 50% gặp khó về độ nhờn và đảm bảo độ nhờn âm đạo; 6,3% đến 10,1% bạn gái thường âu lo giao hợp gây đau.

Tuy 62,7% số phụ nữ cho rằng rối loạn khả năng tình dục là một loại bệnh, nhưng 97,6% bạn gái chưa từng nhờ sự trợ giúp của chuyên gia về căn bệnh này. Lãnh cảm làm bạn mất đi tự tin! Thực tế, nữ giới rối loạn khả năng tình dục ngoài rối loạn khoái cảm , suy giảm ham muốn, còn có lãnh cảm, giao hợp gây đau…, đều làm cho bạn gái “không hứng thú”. Có trên phân nửa nguyên nhân do tâm lý, chỉ có 5% là do nhân tố cơ thê gây ra. Trên lâm sang thường thấy những bạn gái này không vui, mất đi tự tin, thậm chí tạo ra mặt trái ảnh hưởng đến hôn nhân.


Để khắc phục vấn đề đó, các nhà sản xuất gel bôi trơn hàng đầu thế giới đã cho ra đời dòng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho phụ nữ. Là cứu cánh cho phụ nữ bị lãnh cảm, mất cảm giác khi quan hệ tình dục. Gel bôi trơn tăng khoái cảm tạo ra những xung cảm giác lên điểm G, giúp co thắt và se khít âm đạo, tăng cường máu lên âm tạo đạo thành từng cơn khoái cảm liên tục. Bạn gái sẽ không chỉ có cảm giác khi quan hệ, mà cảm giác còn rất chân thật do đó có tác dụng về lâu dài, khiến cho bạn gái "thèm" yêu hơn.

Ngoài ra còn có dòng gel se khít âm đạo với chức năng chính là se khít âm đạo dùng cho phụ nữ đã sinh con hoặc phụ nữ quan hệ nhiều dẫn đến âm đạo bị rộng, đồng thời cũng dùng trong trường hợp bạn tình có "cậu bé" nhỏ, gel này cũng đi kèm tác dụng tăng khoái cảm cho vùng kín. Đẩy lùi chứng lãnh cảm ở phụ nữ.


Tin liên quan

Bình luận

top