Gel bôi trơn âm đạo

Gel bôi trơn là biện pháp tạm thời gỡ rối trong tình trạng khô âm đạo

Trong số các sản phẩm gel bôi trơn đang được bày bán trên thị trường hiện nay, gel bôi trơn âm đạo được rất nhiều người biết đến và tìm mua, sử dụng không hề ít. Tuy nhiên, với những người chị em phụ nữ lần đầu tiếp xúc với sản phẩm này này vẫn còn băn khoăn về cách dùng gel bôi trơn âm đạo hiệu quả nhất. Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng sản phẩm này ra sao thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách dùng gel bôi trơn âm đạo 


Cách dùng gel bôi trơn âm đạo cho nữ giới khác. Bao gồm các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Rửa sạch tay trước khi dùng gel bôi trơn

- Bước 2: Lấy một lượng gel bôi trơn vừa đủ ra đầu ngón tay

- Bước 3: Massage nhẹ nhàng gel bôi trơn âm đạo vào khu vực âm đạo của chị em phụ nữ

- Bước 4: Rửa sạch gel bôi trơn sau khi làm chuyện ấy

Lưu ý khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo của
Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng gel bôi trơn âm đạo của mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình xài gel bôi trơn:

- Nên thử một lượng nhỏ gel bôi trơn âm đạo của ra phần da đùi non để thử phản ứng của da trước khi dùng cho âm vật

- Chỉ thoa một lượng gel vừa phải, không nên thoa quá nhiều vừa gây lãng phí lại vừa có thể làm xuất hiện các triệu chứng không đáng có

- Sau khi quan hệ xong nên rửa sạch gel bôi trơn nhiều lần với nước sạch. Có thể dùng thêm dung dịch vệ sinh phụ nữ có độ pH chuẩn.


Sử dụng gel bôi trơn trong khi quan hệ tình dục là lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay để đạt được những khoái cảm, đê mê khó cưỡng trong quá trình làm chuyện ấy. Đặc biệt với những cặp đôi có bạn tình nữ gặp vấn đề về “nước nôi” vùng âm đạo không đủ thì gel bôi trơn sẽ giúp cho khu vực “cô bé” trở nên ướt át hơn, giúp cho việc quan hệ dễ dàng hơn hẳn, cũng như khơi gợi được nhiều cảm xúc hơn cho cả hai người.

Hiện tại các sản phẩm gel bôi trơn âm đạo đang được phân phối chính hãng tại Caubevang.com với giá cả rẻ hơn mặt bằng chung trên thị trường từ 10–15%. Không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm gel bôi trơn thương hiệu đảm bảo chất lượng nhất, đến với Cậu Bé Vàng, bạn còn được các nhân viên chuyên nghiệp của shop cung cấp chi tiết, đầy đủ thông tin sản phẩm và tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Tin liên quan

Bình luận

top