Dùng thuốc tăng cường sinh lý đúng liều lượng mà vẫn không thấy tác dụng?

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề thường xảy ra ở nam giới.

Rối loạn cương dương không chỉ có thể điều trị được chỉ nhờ vào  thuốc tăng cường sinh lý trong một sớm một chiều. Đa phần nam giới đều trông cậy hoàn toàn vào thuốc mà không khởi tạo cho cơ thể thói quen tốt thì hiêu quả thường không cao.  Trên thực tế, có một sô yêu tố có thể điều chỉnh được - như cân nặng, lượng cồn, và hoạt động thể chất có thể thúc đẩy quá trình sử dụng   thuốc tăng cường sinh lý nhanh và hiệu quả hơn gấp bội.

Ở đây, năm yếu tố có thể điều chỉnh được có thể cải thiện đời sống sinh hoạt tình dục ở nam giới:

Kiểm soát cân nặng

Đàn ông béo phì thường có mức testosterone thấp hơn. Vì lý do đó, duy trì chỉ số BMI lành mạnh có thể giúp anh chàng có cảm hứng trở lại. Hãy thay đổi chế độ ăn uống và giảm cân khi bạn đang có vấn đề cương dương.

Ngủ đúng cách

Nếu bạn không cương cứng vào buổi sáng, đó có thể do ngủ không đúng cách.Thông thường, đàn ông ngủ ngáy hay bị ngưng thở khi ngủ, từ đó làm gián đoạn chu kỳ ngủ và ảnh hưởng đến chu kỳ cương cứng xảy ra bình thường vào ban đêm. Tất nhiên, thiếu ngủ cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Tập thể dục

Hoạt động thể chất là một cách tuyệt vời để giảm cân và giảm béo phì, nhưng nó cũng giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, làm bạn cảm thấy tự tin hơn. Thêm vào đó, lượng mò hôi lớn tiết ra sẽ làm tăng testosterone làm tăng ham muốn.

Chế đô ăn hợp lý

Giảm cholesterol có thể giúp làm tăng mức testosterone. Thêm vào đó, nồng độ đường trong máu cao ở nam giới có thể ảnh hưởng đến chức năng dây thần kinh trong "cậu bé".

Nói không với rượu bia

Một đến hai chén rượu mỗi ngày giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều thì nó sẽ trở thành chất ức chế, kìm hãm hệ thống thần kinh trung ương, làm giảm sự nhạy cảm với tín hiệu "yêu".

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Bình luận

top