Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ - cái tên nghe rất hấp dẫn! Nhưng dùng loại bao cao su này có tốt không, an toàn hay không? Hãy cùng Cậu Bé Vàng tìm hiểu ngay nhé.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Về hình thức, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng giống như các loại bao cao su thông thường khác.

Cái khác là bên trong loại bao cao su này có chất gây tê Lidocain và Benzocain là những chất gây tê an toàn đã được công nhận an toàn. Nó có tác dụng gây tê nhẹ nhàng và giúp các mày râu kéo dài hơn thời gian quan hệ 1 vài phút.

Có an toàn không?


Trả lời là bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tính an toàn của loại bao cao su này.

Nó có tác dụng "bảo vệ" cần thiết của 1 chiếc bao cao su

Cũng như những loại bao cao su khác, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng tránh thai và tránh các bệnh lây nhiễm tình dục đến hơn 90%, giúp bạn yên tâm về mục đích sử dụng khi lựa chọn dùng bao cao su.

Chất gây tê Lidocain và Benzocain có trong thành phần thân bao đã được các cơ quan y tế thế giới công nhận là an toàn và được phép sử dụng trong dân dụng mà không cần kê toa.

Vì vậy bạn sẽ chẳng lo nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cơ thể hay "cậu nhỏ", "cô bé" khi dùng loại bao cao su này.

Chọn loại bao cao su này được lợi ích gì?

Kéo dài thời gian quan hệ

Chất gây tê nhẹ nhàng có sẵn trong chiếc bao sẽ giúp "cậu nhỏ" giảm cảm giác xuất tinh, nhờ đó mà kéo dài hơn thời gian giao ban, nâng cao chất lượng quan hệ.
Loại thuốc an toàn không cần kê đơn

Với bất kỳ loại thuốc bôi hay uống nào giúp nam giới trị chứng "chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền" đều phải theo đơn thuốc của thầy thuốc và duy trì mật độ, thời gian uống nhất định để cho ra hiệu quả.

Còn với bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, nam giới có thể sử dụng tùy ý mà không lo tác dụng phụ, dùng đơn giản, kết quả tức thời như ý.

- Bạn nghĩ rằng nhờ kéo dài được thời gian quan hệ nên đôi bạn nâng cao chất lượng giao ban và nhờ đó nâng cao khoái cảm của cả 2 người.

- Nhưng còn hơn thế, dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp nữ giới lên đỉnh nhanh hơn. Bất ngờ chưa!

- Các chất gây tê có trong bao cao su này cũng có tác dụng gây tê nhẹ lên thành âm đạo, giúp làm tăng lượng bơm máu đến âm đạo, làm các cơ âm đạo co thắt, co bóp mạnh mẽ hơn. Kết hợp với sự ma sát khi giao hợp, nó giúp hình thành cảm giác hưng phấn liên hồi trên người nữ, nhờ đó người nữ nhanh đạt cực khoái hơn.

Nếu bạn đang nhắm tới loại bao cao su này, có còn cần chần chừ thêm? Hãy đến ngay các cửa hàng của Cậu Bé Vàng hoặc truy cập CauBeVang.Com để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình ngay nhé.

Tin liên quan

Bình luận

top