Đồ chơi tình dục SVAKOM

“Tình dục là điều vui thích nhất bạn có thể có mà không cần cười.”

Cuộc sống luôn là những trải nghiệm thú vị và đời sống tình dục chính là điều tuyệt vời đến diệu kỳ mà con người phải được tận hưởng và nếm trải. Tự hào là nhà phân phối chính thức và độc quyền của nhãn hàng SVAKOM – đồ chơi tình dục số 1 tại Mỹ, StyleLife sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thật sự khác biệt, giúp bạn trải nghiệm khoảnh khắc không thể nào quên với các sản phẩm tình dục thời thượng.

Năng lực công ty: StyleLife hiện là doanh nghiệp phân phối các nhãn hiệu Quốc tế cao cấp trong lĩnh vực công nghệ và cuộc sống hiện đại tại Việt Nam như Thuốc lá điện tử, dụng cụ hỗ trợ tình dục,… với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và Hoa Kỳ được cấp chứng nhận bởi công ty SGS Toàn Cầu.


Nguồn gốc sản phẩm

Được xem là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp đồ chơi tình dục, sự ra đời của các sản phẩm đồ chơi tình dục, SVAKOM chính là một kiệt tác được những người trưởng thành đón nhận trong hân hoan và là thành công đột phá của USA Limited. Ra đời năm 2006, hiện SVAKOM đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên khắp Châu Á, Châu Âu, đặc biệt tại Mỹ. Svakom là người bạn đồng hành tuyệt vời của người trưởng thành.


Ưu điểm sản phẩm

Với đồ chơi tình dục cao cấp SVAKOM, bạn sẽ trải nghiệm những khoái cảm thú vị nhất bởi: Thiết kế sáng tạo, chân thật với những đường cong gợi cảm sẽ khiến bạn “yêu” ngay lần đầu. Tuân thủ các quy tắc và quy trình sản xuất khắc khe nhất theo tiêu chuẩn y tế như việc sử dụng 100% công nghệ xanh, nguyên liệu an toàn từ silica gel y tế, giúp bạn không phải lo ngại về bất cứ hệ quả không an toàn nào về sức khỏe tình dục. Cường độ rung, lắc uyển chuyển, êm ái “thông hiểu” từng đường đi nước bước của bí ẩn bên trong cơ thể sẽ mang lại cảm giác ngây ngất và mê đắm. Hoạt động không gây tiếng ồn khiến “bí mật” chỉ có mình bạn biết, rất phù hợp với văn hóa tình dục tế nhị Phương Đông. Trọng lượng nhẹ dưới 200g, thời gian sạc pin ngắn, chế độ hoạt động liên tục trong nhiều giờ và không thấm nước, SVAKOM dễ dàng bảo quản và mang theo trong những chuyến đi, bạn không phải lo lắng những ngày dài của mình trở nên vô vị.

Thị trường và định hướng phát triển


StyleLife hiện đang là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp độc quyền sản phẩm Svakom chính hãng. Đến thị trường Việt Nam, SVAKOM sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm hỗ trợ tình dục cao cấp, giúp loại bỏ nỗi lo về nguồn gốc cũng như chất lượng khi sử dụng.

Với các đại lý phân phối khắp các tỉnh thành phố trong cả nước sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống thú vị và khác biệt nhất! Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng SVAKOM của USA Limited với các chế độ bảo hành uy tín và chăm sóc khách hàng tận tình.

Hãy để SVAKOM cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời sống tình dục!

Tin liên quan

Bình luận

top