3 Sản Phẩm Cải Thiện Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất

 • Ngày đăng: 02/04/2018

​Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp ở nam giới, đặc biệt là độ tuổi trung niên. Một vài nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm là do cơ địa, ăn nhiều chất béo, thừa cân, hút thuốc, tâm lý căng thẳng khi quan hệ…

Xem thêm

4 Sản Phẩm Hỗ Trợ Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Giá Hợp Lý

 • Ngày đăng: 15/03/2018

Khi chiến đấu, nếu thời gian đánh trận của bạn dưới 5 phút thì rất có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Nàng không thể thỏa mãn, sung sướng khi bạn chưa thể cho nàng lên đỉnh.

Xem thêm

3 Cách Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

 • Ngày đăng: 08/03/2018

​“Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ?”, “Làm thế nào để không bị xuất tinh quá sớm khi lâm trận?”…

Xem thêm

7 Cách “Đập Tan” Chứng Xuất Tinh Sớm Cho Ngày 8/3 Nồng Nhiệt

 • Ngày đăng: 01/03/2018

​Yếu sinh lý là nỗi lo mà cả hai phái nam nữ đều quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh các nguyên nhân phức tạp về nội tiết tố, sức khỏe sinh lý nam còn bị ảnh hưởng bởi các thói quen sinh hoạt thông thường.

Xem thêm

Điểm mặt những nguyên nhân xuất tinh sớm

 • Ngày đăng: 09/01/2018

Theo các nghiên cứu mới nhất của Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản, hiện có trên 55% nam giới ở độ tuổi 19 đến 45 mắc triệu chứng xuất tinh sớm

Xem thêm

Bao quy đầu có thực sự liên quan đến việc xuất tinh sớm?

 • Ngày đăng: 06/11/2017

Bao quy đầu là phần da bao lấy phần đầu của dương vật. Bình thường ở trẻ nhỏ, bao quy đầu sẽ che kín toàn bộ quy đầu.

Xem thêm

Bác sĩ chuyên khoa y tế nói gì về Promescent?

 • Ngày đăng: 12/09/2017

Promescent đã chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của giới y tế Mỹ, với sự an toàn, hiệu quả, và dễ sử dụng để chống lại chứng xuất tinh sớm, giảm sự nhạy cảm và tự kiểm soát thời gian xuất tinh.

Xem thêm

Thực hư chai Promescent kéo dài thời gian lên tới 164%?

 • Ngày đăng: 12/09/2017

Theo twof baoa danh tiếng của Mỹ International Journal of Impotence Research đánh giá thì Promescent là loại thuốc cực kỳ hiệu quả để xoá đi khoảng cách lên đỉnh của nam và nữ. Nhưng thực hư ra sao?

Xem thêm

Chồng lạnh nhạt, vợ toàn chủ động ái ân

 • Ngày đăng: 30/08/2017

Trường hợp anh ấy có bệnh về tâm sinh lý (như yếu sinh lý, mất cảm xúc) thì cả hai cùng có nghĩa vụ chữa chạy. Trường hợp anh ấy chỉ giả vờ yêu bạn, lấy bạn để che mắt thiên hạ nhưng thực sự chỉ yêu người cùng giới thì bạn nên tính lại.

Xem thêm

Những thắc mắc xoay quanh việc sử dụng Kẹo Sâm Hammer

 • Ngày đăng: 29/08/2017

Với những hiệu quả tối ưu mà Kẹo Sâm Hammer mang lại thì đã có không ít bộ phận trở thành những tín đồ của loại thần dược này. Nhưng song song bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều trăn trở xung quanh việc sử dụng chúng, chúng ta cumg tìm hiểu để có thể phát huy tối đa hiệu quả nào.

Xem thêm

Kẹo Sâm Hamer : Thần dược cho các Vận Động Viên

 • Ngày đăng: 29/08/2017

Với nhịp sống hối hả, dễ khiến con người trở nên mệt mỏi, stress , mất tập trung trong công việc dễ dẫn đến trầm cảm làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng gối chăn của vô số cặp vợ chồng ngày nay. Gần đây, các anh truyền tai nhau một loại kẹo ngậm tăng cường sinh lý "thần thánh", nhưng thực hư thế nào....

Xem thêm

Đàn ông như thế nào sẽ dai sức hơn khi "yêu"?

 • Ngày đăng: 08/08/2017

Nhiều người cho rằng, kích cỡ "cậu nhỏ" mới là yếu tố quyết định trong "cuộc yêu" nhưng ít ai có thể ngờ rằng, trọng lượng cơ thể cũng ảnh hưởng đến khả năng tình dục của phái mạnh.

Xem thêm

Dùng thuốc tăng cường sinh lý đúng liều lượng mà vẫn không thấy tác dụng?

 • Ngày đăng: 26/07/2017

Rối loạn cương dương là một trong những vấn đề thường xảy ra ở nam giới.

Xem thêm

Promescent Chai Xịt Xuất Tinh Sớm Yêu Thích Nhất Của Tôi

 • Ngày đăng: 18/07/2017

"Cách quan hệ lâu ra nhất", chắc chắn 100% nam giới đang mắc phải chứng xuất tinh sớm luôn đi tìm lời giải cho câu hỏi oái ăm này. Khi cánh máy râu liên tục "chưa ra chợ đã hết tiền tiêu" làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy không hài lòng, đôi lúc bực dọc. Chính vì lẽ đó họ luôn đi tìm tòi nhiều tuyệt chiêu giúp quan hệ lâu hơn.

Xem thêm

"Vụ Đó" Kéo Dài 10 Phút, Lâu Hay Mau?

 • Ngày đăng: 17/07/2017

Chuyện “lâu mau” là đề tài ám ảnh không ít quý ông. Khi có cơ hội tụ tập, đàn đúm, họ vẫn thường “nổ” với nhau về độ bền bỉ, dẻo dai của mình. Câu họ thường nói là: “Tôi ấy à, cả tiếng đồng hồ ấy”.

Xem thêm
top