Điều trị xuất tinh sớm bằng cách thay đổi những thói quen trong phòng ngủ

Xuất tinh sớm là “xuất quân” trước khi bạn hoặc đối tác của bạn muốn. Khi rơi vào tình cảnh này thuốc điều trị xuất tinh sớm là điều 80% đàn ông nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên nếu tình trạng này mới chỉ xảy ra và khiến bạn khó lên đỉnh hơn thì bạn có thể áp dụng một số biện pháp thay đổi ngay tại phòng ngủ của mình.

Giảm bớt lo âu

Đối với nhiều người đàn ông lo lắng và áp lực để biết như là một nguyên nhân lớn gây xuất tinh sớm. Thư giãn và nhớ rằng đối tác của bạn có thể quan tâm nhiều hơn tới thời gian của cực khoái của bạn, và rằng xuất tinh sớm không có nghĩa là bạn không còn “tốt” trên giường. Thay vì xem giao hợp chỉ như một phương tiện để đạt cực khoái, hãy điều chỉnh lại nó như là thư giãn, thời gian thú vị với đối tác của bạn sẽ khiến đối tác thích thú bất kể bạn xuất tinh sớm. Thảo luận về cách tư duy mới này với đối tác của bạn, để họ có thể ngừng gây sức ép với bạn. Điều đó sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý và sớm tìm thấy khoái cảm trong quan hệ với đối tác

Hãy thử kiểm soát cực khoái của cả hai người: là thực hành của việc duy trì một mức độ cao của kích thích tình dục trong khi trì hoãn xuất tinh. Dưới đây là hai phương pháp khuyến cáo của Viện Y tế quốc gia để ngăn chặn xuất tinh sớm:

Stop-and-start: Có quan hệ như bình thường cho đến khi bạn cảm thấy mình đến gần đạt cực khoái. Ngay lập tức và đột ngột chấm dứt tất cả các kích thích trong 30 giây, sau đó bắt đầu một lần nữa.Lặp lại mô hình này cho đến khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.


Phương pháp Squeeze: Cứ quan hệ như bình thường cho đến khi bạn cảm thấy như cực khoái là vài giây nữa. Đột ngột ngừng kích thích khác và nhẹ nhàng bóp ngón tay cái và ngón trỏ của bạn xung quanh các phần của dương vật nơi qui đầu gặp trục (hoặc đối tác của bạn có thể làm điều này). Sau khi ép trong vài giây, tạm dừng tất cả các kích thích cho nhau 30 giây trước khi nối lại quan hệ. Lặp lại mô hình này cho đến khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.

Thay đổi vị trí cũng là một cách giúp chuyện yêu thú vị hơn

Thay đổi vị trí. Một số vị trí giao hợp làm nhẹ áp lực trên đầu dương vật (hoặc các phần nhạy cảm nhất của dương vật) rất tốt để trì hoãn xuất tinh sớm. Dưới đây là những điều cần làm:

Hãy thử các vị trí "thụ động". Nằm bên dưới đối tác nữ của bạn và ở vào thế bị động.

Tránh các vị trí "chủ động". Truyền giáo và phía sau vào vị trí đặt vào các vị trí kích thích nhất và ma sát trên qui đầu dương vật, bạn nên tránh những vị trí hay tư thế quan hệ này.

Cường độ chậm. Tùy thuộc vào độ nhạy cảm cá nhân của bạn, làm chậm chuyển động của bạn và thật nhẹ nhàng có thể giúp bạn duy trì cực khoái lâu hơn. Nếu bạn thấy mình sắp đạt cực khoái, làm chậm một chút, thay đổi đến một vị trí mới, hoặc mất một chút thời gian để kích thích đối tác của bạn theo những cách khác.

Tin liên quan

Bình luận

top