Đàn ông như thế nào sẽ dai sức hơn khi "yêu"?

Nhiều người cho rằng, kích cỡ "cậu nhỏ" mới là yếu tố quyết định trong "cuộc yêu" nhưng ít ai có thể ngờ rằng, trọng lượng cơ thể cũng ảnh hưởng đến khả năng tình dục của phái mạnh.

Theo một nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ, người đàn ông béo thường dai sức hơn trên giường so với người gầy. Để có được kết quả này, các nhà khoa học đã khảo sát và so sánh chỉ số khối lượng cơ thể (BMI) và hoạt động tình dục của 200 nam giới.

Thật đáng ngạc nhiên, thời gian "yêu" trung bình của người đàn ông sỡ hữu "vòng eo bánh mì" và chỉ số BMI cao hơn là 7,3 phút. Trong khi đó, người gầy chỉ kéo dài 1,8 phút và thường có xu hướng xuất tinh sớm.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: " Những người đàn ông gầy thường xuât tinh sớm hơn. Khi chỉ số BMI tăng lên, lượng nam giới xuất tinh sớm sẽ giảm xuống".

Nhưng tại sao người đàn ông mập dai sức hơn khi trên giường? Các chuyên gia cho rằng, những người đàn ông mập mạp có lượng hóc môn oestradiol cao, một hóc môn sinh dục nữ. Loại hóc môn này sẽ phá vỡ sự cân bằng hóa học trong cơ thể, giúp ức chế khoái cảm của phái mạnh, giúp họ xuất tinh muộn hơn.

Xuất tinh sớm là hiện tường người đàn ông xuất tinh trước hoặc chỉ trong một khoản thời gian rất ngắn sau khi "lâm trận". Có thể nói, đây là một hiện tượng khá phổ biến, ít người đàn ông nào trong cuộc đời mà không trải qua một lần. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới phong độ của phái mạnh mà còn khiến cả hai tụt hẫng khi "yêu".

Theo một nghiên cứu khác được đăng tải trên tạp chí Y học tình dục, thời gian "yêu" của phụ nữ thường kéo dài  trong 23 phút. Nhưng người đàn ông chỉ "lâm trận" trong 3 phút 45 giây đã "đầu hàng" rồi.

Ngày này, đa số nam giới đều tìm đến phương pháp chống xuất tinh sớm như là thuốc xịt, gel bôi , viagra,...nhưng đâu đó vẫn chỉ là biện pháp tạm thời. Có tác dụng nhất thì nên nam giới nhanh chóng bị "quen thuốc' và không đạt dược kết quả như ý muốn.

Lúc này đây,viên uống điều trị xuất tinh sớm dài lâu lại là biện pháp hữu hiệu nhất. Vì đây là giải pháp ảnh hưởng đến sức khỏe, nên ban hãy cân nhắc kỹ càng trước khi mua hàng. Bạn nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín để mua hàng chất lượng , đảm bảo sức khỏe.


Tin liên quan

Bình luận

top