Có nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

- Có nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để kéo dài quan hệ là câu hỏi của rất nhiều nam giới đang áp dụng phương pháp này.

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm, giúp cuộc yêu kéo dài hơn như: bao cao su, thuốc xịt...trong đó phương pháp sử dụng bao cao su được đa số nam giới lựa chọn vì khá an toàn và đơn giản. Vậy thực chất có nên sử dụng bao cao su chồng xuất tinh sớm để kéo dài quan hệ hay không? Hãy lắng nghe chia sẻ của các chuyên viên tư vấn của Shop bao cao su Cậu Bé Vàng qua bài viết dưới đây.


- Có nên sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm để kéo dài quan hệ là câu hỏi của rất nhiều nam giới đang áp dụng phương pháp này.

- Theo CauBeVang.Com việc sử dụng bao cao su giúp giảm bớt ma sát với âm đạo, kéo dài thời gian quan hệ đồng thời giúp bạn phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
- Tuy nhiên nếu lạm dụng bao cao su và xem đây là giải pháp chống xuất tinh sớm lâu dài thì không phải là một lựa chọn tốt nhất bởi vì:

- Trong bao cao su chống xuất tinh có chứa thành phần có tác dụng gây tê dương vật nếu bạn lạm dụng quá mức sẽ gây "nhờn" và không còn hiệu quả.


- Nhiều trường hợp không chuẩn bị tốt thì việc trì hoãn xuất tinh của bạn khó thực hiện được.

- Một số trường hợp bị dị ứng, mẫn ngứa với một số thành phần có trong bao cao su.

- Hiện nay các loại bao cao su bán tràn lan trên thị trường, bạn không thể kiểm tra được chất lượng, nếu mua nhầm hàng kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm cho dương vật của bạn và âm đạo của bạn tình.

- Nên tìm hiểu kỹ của hàng hay shop bao bao su phải có địa chỉ rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng in trên bao bì, để mua được bao cao su cao chống xuất tinh sớm cũng như những loại bao khác chất lượng các bạn nên tới các cửa hàng của Cậu Bé Vàng và những shop uy tín.

- Nếu như bao cao su không còn được xem là giải pháp lâu daifm thì câu hỏi đặt ra" giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả là gì?". Các chuyên gia tư vấn Cậu Bé vàng bật mí cho bạn đó là sử dụng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm như : Promescent là loại thuốc xịt tốt nhất thế giới hiện nay, không tác dụng phụ,không nguy hại, không gây khó chịu và đặc biệt là bạn tình sẽ không bao giờ biết.

- Promescent là loại thuốc được bộ y tế Mỹ ( FDA) chứng nhận là an toàn trên da & dương vật đàn ông.
- Đến với CauBeVang.Com bạn sẽ tránh được nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi Promescent được nhâp về Cậu Bé Vàng, nó được cẩn thận kiểm tra từ đầu nhập chính hãng, qua khâu vận chuyển, được kiểm định một lần nữa tại công ty bởi các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

- CauBeVang.Com chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với khách hàng về chính sách chất lượng như đã công bố.

- Qua bài viết trên các chuyên gia tư vấn Cậu Bé Vàng hy vọng các bạn sẽ lụa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất để đời sống tình dục của các bạn được viên mãn hơn.

Tin liên quan

Bình luận

top