Chiêu "trói" chồng bằng Sex

Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy không hòa hợp về tính cách, nhan sắc, quan điểm sống nhưng lại sống rất hạnh phúc, bền chặt. Và lí do họ tiết lộ hôn nhân bền vững phần lớn không phải là do họ nhường nhịn, chia sẻ, hiểu nhau trong cuộc sống. Mà chính là họ… hợp nhau trên giường.

Tình dục là một sinh hoạt sống còn của người đàn ông, ai bảo không thì người đó là không thật lòng! Đàn ông có thể say sưa một cô gái xấu như Thị Nở, bởi cô đó giỏi về sex, trong khi vợ mình "đẹp như tiên" vẫn bị "bỏ rơi". Nghe có vẻ là ghê sợ, là cái gì đó thiếu nhân cách? Hoàn toàn không phải. Tình dục không chỉ là một phần của hôn nhân mà là linh hồn và sức mạnh giữ chồng chung thủy. Kĩ năng tình dục cũng quan trọng như trí thông minh của mỗi người. 

Rất nhiều chị em thường né tránh khi chia sẻ về tình dục trong hôn nhân vì nghĩ đó là vấn đề tế nhị và thường coi nhẹ nó trong đời sống vợ chồng. Điều các chị luôn nghĩ đến đầu tiên khi về làm vợ là phải: Công, dung, ngôn, hạnh. Phải biết nhường nhịn, yêu thương, chăm sóc chồng con, biết tằn tiện, nâng khăn sửa túi, biết đối nhân xử thế với gia đình nội ngoại, anh em họ hàng hai bên… Đó mới thực sự là người con dâu tốt, hoàn hảo.

Nhưng có một thực tế, các chị em không ít lần phải lên tiếng bênh vực cho những cô vợ đẹp, ngoan, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà chồng vẫn ngoại tình. Lúc này, người chồng bị lên án là bạc tình, bạc nghĩa.


Tình dục, đàn bà có thể nhịn nhưng đàn ông thường rất khó. Nếu không thể tự thỏa mãn hoặc vợ cũng không làm được thì họ phải tìm người thứ ba thôi. Cũng sẽ chẳng có một ông chồng nào có thể “sướng” được khi vợ nằm đơ như một khúc gỗ dưới thân, mặc mình làm gì thì làm. Không rên rỉ, không vuốt ve hay bất cứ cảm xúc hưng phấn nào khác. Lần nào cũng chỉ duy trì một tư thế hoặc nhiều hơn là hai. Thậm chí, nhiều người còn không biết “khúc dạo đầu” là gì, “làm tình” chỉ như đang trả bài mong chồng “đánh nhanh, thắng nhanh” để còn ngủ vì mai còn nhiều việc phải làm…

Khi làm tình, xin đừng nằm im

Thay vì nằm im, ngại ngùng, các chị đã bao giờ tỉ tê “Chồng ơi, em muốn…” chưa?  Đồng thời, có thể chủ động giúp chồng bằng tay, miệng hay thử các tư thế mới. Có người đàn ông nào thoát khỏi được bàn tay biết cách vuốt ve, cưng nựng của đàn bà chứ. Cái họ cần ở những người đàn bà khác cũng chỉ thế này thôi. Vợ mình làm được, thì cần gì ai khác nữa.

Tắm chung, làm tình ở một vị trí mới 

Sự chủ động và tiếp nhận một cách thỏa mãn của các chị như một liều doping cho chồng vậy. Các ông chồng lúc nào cũng trong tình trạng vui vẻ, phấn khởi thì một chẳng còn ưa cãi nhau, cằn nhằn với vợ nữa. Thậm chí, nhiều ông chồng còn chiều vợ hơn vì vợ đã “chịu đựng” vì mình nhiều rồi.

Chăm chút thêm cho các phần nhạy cảm

Wax lông vùng kín, làm hồng nhũ hoa, làm ngực săn chắc… Hãy luôn tạo cho chồng cảm giác mới mẻ thay vì miễn cưỡng chỉ vì những chỗ ấy của mình không được bắt mắt, gọn gàng cho lắm.

Chung quy lại, đàn ông ngoại tình một phần cũng vì “ham của lạ” chứ không phải ai cũng vì yêu người kia thật lòng và muốn ly dị vợ để cưới người ta. Vì thế, nếu biết khôn khéo và uyển chuyển một chút, nhất là trong chuyện tình dục các em chị em sẽ không sợ chồng bị người khác “hốt” mất.

Hãy để Đội ngũ chuyên viên tư vấn Cậu Bé Vàng thay đổi cuộc sống phòng the của đôi bạn!

Tin liên quan

Bình luận

top