Bao cao su và những quan niệm sai lầm khi dùng

 • Ngày đăng: 06/11/2017

Bao cao su cần thiết ngay cả khi quan hệ bằng miệng nhưng bạn cần lưu ý đến ngày hết hạn, nếu không sẽ dẫn đến phát ban, kích ứng da.

Xem thêm

Bí quyết duy nhất để "cuộc yêu" của vợ chồng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

 • Ngày đăng: 06/11/2017

Nghiên cứu trên những người trưởng thành ở Mỹ cho thấy, nụ hôn có tác dụng rất lớn trong quan hệ tình dục, đối với cả phụ nữ và nam giới.

Xem thêm

Phụ nữ nhất định phải biết làm “chuyện ấy" một mình

 • Ngày đăng: 07/09/2017

Làm “chuyện ấy” một mình sẽ là một cách bổ trợ tốt cho đời sống tình dục vợ chồng nếu như bạn làm đúng cách và khoa học

Xem thêm

10 căn bệnh có thể chữa khỏi bằng cách làm 'chuyện ấy' nhiều hơn

 • Ngày đăng: 06/09/2017

Chuyện phòng the chắc hẳn sẽ giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn, bên cạnh đó các nhà khoa học còn chỉ ra rằng chăm làm "chuyện ấy" cũng rất tốt cho sức khỏe thể chất của bạn nữa đấy.

Xem thêm

Mượn men rượu bia để "yêu" lâu?

 • Ngày đăng: 28/08/2017

Trong quan niệm của người đàn ông, muốn "phục vụ" vợ đến nơi đến chốn là phải kéo dài thời gian càng lâu càng tốt. Trên thực tế, điều đó không hẳn là tối ưu, thậm chí là còn đưa tới tác dụng ngược.

Xem thêm

Hành động khiến 'cuộc yêu' không thể thăng hoa

 • Ngày đăng: 21/08/2017

Ngày nay, tuy vấn đề phòng the trở nên cởi mở hơn, vẫn còn rất nhiều người cảm giác không hài lòng với chuyện ấy. Vì một số lí do, việc quan hệ trở thành gánh nặng chứ không phải là niềm vui do họ không được thỏa mãn hay hài lòng.

Xem thêm

Đàn ông bị yếu sinh lý nên và không nên ăn gì?

 • Ngày đăng: 08/08/2017

Đàn ông bị yếu sinh lý không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. Vậy khi bị yếu sinh lý đàn ông nên và không nên ăn gì? Tham khảo ngay!

Xem thêm

Cách "yêu" làm vợ hài lòng nhất

 • Ngày đăng: 04/08/2017

Trước khi đàn ông kỳ công sưu tầm tắc kè, cá ngựa, hay rượu ba kích, amakông, xin hãy làm tốt một việc sau đây, nếu không muốn là kẻ “thất học” trong chuyện gối chăn.

Xem thêm

Vài điều tối kị trong "chuyện ấy"

 • Ngày đăng: 02/08/2017

Đừng bao giờ nói về bạn trai cũ của mình trước, trong hay sau khi làm “chuyện ấy”. Đừng bao giờ so sánh nếu bạn không muốn mình làm điều tệ hại với chàng.

Xem thêm

Quan hệ lần đầu có thai không?

 • Ngày đăng: 31/07/2017

Khả năng có thai khi quan hệ lần đầu tiên tới 20%, các bạn nếu không muốn dùng bao cao su thì cso thể sử dụng các biện pháp như bọt tránh thai, uống viên tránh thai hàng ngày, viên uống tránh thai khẩn cấp...

Xem thêm

Vồ vập quá cũng khiến nàng chết khiếp

 • Ngày đăng: 27/07/2017

Đôi lúc chỉ một chút thiếu tinh tế ở bạn cũng đủ khiến nàng muốn "cự tuyệt" chuyện "yêu". Bạn sẽ mất điểm vì nàng "cụt hứng" không thể "lên đỉnh" nếu mắc phải

Xem thêm

Cách quan hệ lau ra hơn cho cuộc yêu kéo dài 60 phút

 • Ngày đăng: 26/07/2017

Cách quan hệ lâu ra hơn được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các cặp vợ chồng dai sức hơn trong mỗi cuộc yêu. Để duy trì đời sống vợ chồng thì bạn hãy áp dụng các cách quan hệ lâu ra hơn dưới đây nhé.

Xem thêm

Tuyệt chiêu đưa nàng "lên đỉnh" nhẹ tênh

 • Ngày đăng: 25/07/2017

Với đàn ông, họ có thể đạt cực khoái ở bất kì trường hợp nào. Nhưng với phụ nữ thì khác! Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh”. Bởi vậy một không gian lãng mạn, kín đáo đủ tạo cảm giác an toàn và thư giãn cho nàng là cần thiết để cuộc yêu được trọn vẹn. Hãy tham khảo thêm những "mẹo yêu" dành tặng cho nàng sau.

Xem thêm

Chiêu "trói" chồng bằng Sex

 • Ngày đăng: 20/07/2017

Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy không hòa hợp về tính cách, nhan sắc, quan điểm sống nhưng lại sống rất hạnh phúc, bền chặt. Và lí do họ tiết lộ hôn nhân bền vững phần lớn không phải là do họ nhường nhịn, chia sẻ, hiểu nhau trong cuộc sống. Mà chính là họ… hợp nhau trên giường.

Xem thêm

Nếu không muốn chồng ngoại tình, đừng bỏ lỡ.....

 • Ngày đăng: 19/07/2017

Hạnh phúc chỉ nằm trong tay người nào biết nắm giữ, hãy để các đức ông chồng luôn cảm nhận được yêu thương, luôn cảm nhận được mình là chỗ dựa tinh thần, vật chất của cả gia đình, luôn thấy các bà vợ thể hiện rằng chăm sóc, yêu thương chồng, con là niềm hạnh phúc tự nhiên chứ không phải nghĩa vụ.

Xem thêm
top