Chuyên gia tâm lý: 'Tôi vẫn khuyên nhiều người dùng sextoy'

 • Ngày đăng: 06/08/2018

Hiện nay việc sử dụng sextoy còn gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn vẫn khuyên một số người nên dùng loại đồ chơi này.

Xem thêm

Sextoy - Phải hiểu mới dùng

 • Ngày đăng: 06/08/2018

Sextoy hay còn gọi là đồ chơi, dụng cụ tình dục, phục vụ cho hoạt động tình dục của con người với mong muốn các dụng cụ này giúp người ta thỏa mãn hơn hoặc thậm chí có lúc chúng còn là đồ thay thế cho “đồ thật”.

Xem thêm

Không bao giờ được làm việc này với bao cao su

 • Ngày đăng: 06/08/2018

Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ cảnh báo mọi người ngừng ngay việc làm này đối với bao cao su bởi như vậy sẽ rất nguy hiểm.

Xem thêm

Cách kiểm soát chứng “chưa đến chợ đã hết tiền”

 • Ngày đăng: 12/07/2018

Xuất tinh sớm hay còn gọi là chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” là kẻ phá bĩnh bữa tiệc yêu đáng ghét nhất.

Xem thêm

Cuộc Chiến Không Hồi Kết Giữa Durex Và Trojan

 • Ngày đăng: 10/04/2018

Durex là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường toàn cầu, nhưng đối thủ cạnh tranh của hãng này rất đa dạng tùy vào từng khu vực bởi mỗi quốc gia có thị phần và những công ty sản xuất bao cao su khác nhau. Tại thị trường Mỹ, đối thủ chính của Durex là Trojan Condoms.

Xem thêm

4 Trường Hợp Tuyệt Đối Không Quan Hệ Tình Dục

 • Ngày đăng: 09/04/2018

Nếu chồng đang lâm vào tình cảnh bị kiệt sức, mệt mỏi sau thời gian dài do vừa đi tàu xe hoặc vừa làm công việc nặng nhọc mà nhập cuộc “yêu” ngay lập tức sẽ làm...

Xem thêm

Giải Đáp 7 Thắc Mắc Về Tình Trạng Dương Vật

 • Ngày đăng: 04/04/2018

Bạn gặp một vài vấn đề rắc rối với “cậu bé”, bạn ngại không dám tâm sự với ai. Bạn lo lắng không biết liệu mình có “bất thường” hay không? Hãy cùng kiểm tra những dấu hiệu của bạn có phải là bệnh không nhé!

Xem thêm

Kinh hoàng bao cao giả tràn lan thị trường

 • Ngày đăng: 03/04/2018

Theo ước tính, trung bình mỗi năm, người dân Việt Nam sử dụng từ 500-600 triệu chiếc bao cao su, đại đa số là dành cho nam giới. Tuy nhiên, có đến 85% được cung cấp từ thị trường tư nhân nên nguy cơ người dân, đặc biệt là giới trẻ, mua phải bao cao su giả là rất lớn.

Xem thêm

Xuất Tinh Sớm: Nỗi Lo Lắng Muôn Thuở Của Cánh Đàn Ông

 • Ngày đăng: 02/04/2018

Phụ nữ rất nhạy cảm, nếu bạn đã “đụng chạm vào hang ổ” mà không thể khiến cho nàng “lên mây” thì hơn 90% sẽ cảm thấy khó chịu, và thực tế thì 95% phụ nữ ngoại tình do người đàn ông không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của họ.

Xem thêm

5 LOẠI BAO CAO SU DƯỚI 100 NGÀN

 • Ngày đăng: 29/03/2018

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều tiền cho những lần “mây mưa” mà vẫn muốn đảm bảo an toàn và tránh những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, thì chắc hẳn những loại bao cao su giá rẻ dưới đây sẽ khiến bạn phải mua ngay lập tức.

Xem thêm

5 Vấn Đề Nguy Hiểm Đối Với Cơ Quan Sinh Dục Nam Khi Càng Lớn Tuổi

 • Ngày đăng: 27/03/2018

Dương vật là bộ phận sinh dục đóng vai trò quan trọng đối với nam giới trong việc sinh sản và tiểu tiện. Khi bạn càng lớn tuổi, dù cơ thể vẫn còn khỏe mạnh và năng động, nhưng đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với những phiền toái khi dương vật không “nghe lời”.

Xem thêm

Yếu sinh lý nên bồi bổ thực phẩm gì?

 • Ngày đăng: 24/03/2018

Để đời sống gối chăn sung mãn và có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh trong tương lai, nam giới cần có chất lượng tinh trùng tốt. Ngoài yếu tố di truyền, việc lựa chọn thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày cũng giúp cải thiện đáng kể vấn đề này.

Xem thêm

4 Loại Bao Cao Su Cao Cấp Mà Đàn Ông Phải Thử Qua Một Lần

 • Ngày đăng: 22/03/2018

Từ xưa đến nay, trong tâm trí mỗi người thì bao cao su chỉ là sản phẩm ngừa thai, phòng bệnh chứ không ai nghĩ đến đạt được khoái cảm tột đỉnh nhờ bao cao su

Xem thêm

3 NỖI SỢ CỦA ĐÀN ÔNG KHI LÊN GIƯỜNG

 • Ngày đăng: 20/03/2018

​Khi lâm trận, không chỉ phụ nữ mà cánh đàn ông đôi lúc cũng sẽ mất tự tin vào khả năng giường chiếu của mình. Sau đây là 3 nỗi sợ phổ biến khiến nam giới đánh mất bản lĩnh của mình khi lên giường.

Xem thêm

Top 5 Bao Cao Su Tốt Nhất, Giá Cực Mềm

 • Ngày đăng: 12/03/2018

Những bạn lần đầu đi mua bao cao su thường bỡ ngỡ trước cả vài trăm loại bao cao su đang có trên thị trường với mức giá đa dang từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn

Xem thêm
top