Chai xịt Playboy có tốt không?

Playboy là một trong số ít thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được phép bán mà không cần đến sự kê toa của bác sĩ.

Chai xịt quan hệ lâu ra Playboy có tốt không, mua bán ở đâu tphcm? So với giá tiền bạn bỏ ra mua với công dụng của Playboy mang lại quả thực quá hời. Playboy được xếp đầu bảng những loại thuốc xịt làm chậm trễ thời gian xuất tinh nam giới, chúng được bán phổ biến tại Mỹ và được nhập về Việt Nam theo đường xách tay.

Trong cuộc chơi hay trên bàn nhậu, bạn được bạn bè chia sẻ thông tin về chai xịt Playboy nhưng bạn vẫn phân vân chai xịt Playboy có tốt không? Thắc mắc này là thắc mắc chung của bất cứ ai khi mua sản phẩm Playboy

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy


Hơn 10 năm kinh doanh mặt hàng sinh lý, Playboy là chai xịt chống xuất tinh sớm chúng tôi bán chạy thứ 2 tại cửa hàng, chỉ đứng sau chai xịt Stud 100. Playboy ra đời với mục đích làm chậm trễ sự xuất tinh quá nhanh ở nam giới, là sản phẩm sinh lý hàng nội địa Mỹ, được bán phổ biến tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chai xịt lâu ra Playboy chứa thành phần chính là Lidocaine 10% tương đương với hầu hết các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm khác nhưng có đến 80% khách hàng hài lòng khi dùng Playboy. Playboy được dùng trực tiếp lên dương vật trước khi quan hệ tình dục nhằm múc đích giảm đi sự nhạy cảm. Liều dùng khuyến cáo của Playboy là 3 – 8 lần xịt/lần quan hệ, bạn sẽ mất vài lần xịt để tìm ra được liều lượng phù hợp với bản thân. Mặc dù tác dụng của chai xịt lâu ra Playboy đến rất nhanh nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên xịt chúng trước 10 – 15 để đảm bảo hoạt chất Lidocaine đủ thời gian phát huy công dụng.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam Playboy
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam Playboy

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Playboy cho tác dụng gây tê nhẹ tại chỗ. Mỗi lần xịt tương ứng với 10mg Lidocaine – hàm lượng này đã được kiểm định an toàn và hiệu quả trong các cuộc thử nghiệm lâm sàng và cũng được cục FDA – Cơ quan kiểm định an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp phép lưu hành. Playboy hoàn toàn không có tác dụng phụ, chúng không gây nóng rát hay ngứa râm ran như những loại thuốc xịt lâu ra khác. Playboy sau khi xịt 10 phút có thể được rửa đi với nước sạch mà không lo giảm đi tác dụng. Đáp ứng mọi tiêu chí an toàn của cục FDA và đem lại hiệu quả kéo dài thời gian gấp 3 – 4 lần so với trước khi dùng thuốc, vậy qua thông tin của caubevang.com về chai xịt Playboy có tốt không, chắn chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

Tin liên quan

Bình luận

top