Cách tăng cường sinh lý không cần thuốc

Nam giới dù có khỏe đến đâu cũng không bao giờ được chủ quan về chuyện ây trên giường. Vì suy cho cùng nam giới có khỏe, cơ bắp, đàn ông đến đây mà yếu trong chuyện ấy cũng khiến họ mất hết sự tự tin. Và dưới đây là các cách tăng cường sinh lý nam giới tại nhà cực kỳ dễ áp dụng, đảm bảo đến 40 tuổi vẫn sung mãn, không cần dùng thuốc.

Cách tăng cường sinh lý đơn giản từ việc ăn uống

-Bổ sung kẽm: Bạn có thể uống thuốc bổ sung kẽm hoặc ăn các loại thực phẩm nhiều kẽm như hải sản, đậu Hà Lan… vì kẽm sẽ giúp sản sinh ra testosterone, tinh dịch và tinh trùng, điều rất cần thiết giúp “ mạnh mẽ” trong chuyện ấy.

-Hạn chế ăn nhiều dầu mỡ: Đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất béo sẽ làm giảm hàm lượng testossterol trong cơ thể, về lâu dài bạn sẽ bị giảm ham muốn, xuất tinh chậm. Vì vậy, nếu muốn tăng cường sinh lý và làm chủ cuộc chơi chăn gối thì cần hạn chết ăn những thực phẩm này trước khi yêu.

-Uống trà xanh: Trà xanh là đồ uống quen thuộc của người Việt Nam nhưng công dụng tăng cường sinh lý cho nam giới rất hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Vì vậy nam giới hãy uống trà xanh nhiều mỗi ngày để tăng khả năng “YÊU” của mình.

Tăng cường sinh lý nam giới bằng cách tạo thói quen tốt trong chuyện yêu

Cải thiện chuyện yêu cũng giúp làm tăng cường sinh lý cho nam giới. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng đàn ông Việt lại rất hay lơ là.

-Thay đổi tư thế yêu: Đàn ông Việt thường rất lười trong chuyện thay đổi tư thế yêu. Phụ nữ Việt Nam đã bị động trong chuyện ấy rồi mà bạn cũng lười nữa thì cuộc yêu sẽ trở nên vô vị và nhạt nhẽo dần dần. Các bạn nên tham khảo nhiều tư thế mới lạ, giúp máu lưu thông tới cậu nhỏ được nhiều hơn, nhờ đó mà bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

-Không được bỏ qua màn dạo đầu: Đây cũng là thói quen xấu mà đàn ông Việt hay mắc phải, cứ yêu thương được thời gian đầu, thời gian sau là nhập cuộc luôn. Thói quen này vừa làm cho phái nữ chán vừ làm cho khả năng vào cuộc ở chuyện ấy giảm. Nên nhớ màn dạo đầu không chỉ giúp phái nữ thích thú mà còn giúp làm ấm cậu bé trước khi nhập cuộc.

– Tránh quan hệ thô bạo: Quan hệ thô bạo dễ làm mất sức, cuộc yêu trôi nhanh mà còn làm cho cậu nhỏ dễ bị tổn thương, ảnh hưởng tới khả năng cương cứng sau này. Nói chung là không có gì tuyệt bằng những nhịp điệu nhẹ nhàng vừa giúp thỏa mãn “ chuyện yêu” vừa giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ.


Tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường sinh lý nam giới

Đây là điều dĩ nhiên mà nam giới cần thực hiện để tăng cường sinh lý. Muốn cuộc yêu được diễn ra tốt đẹp thì đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, muốn sức khỏe tốt thì cần tập luyện.

Tăng cường sinh lý nam giới bằng cách bó những thói quen xấu sau

Bất kì điều gì cũng vậy, muốn tốt cần phải bỏ đi những thói quen xấu. Nếu không bỏ được thì cũng đừng trách sao bị chê. Muốn làm chủ cuộc chơi, được bạn đời ngưỡng mộ thì hãy :

-Bỏ hút thuốc lá: Bạn có thể không quan tâm đến việc hút thuốc lá ảnh hưởng tới phổi, gây ung thư ra làm sao… nhưng bạn đừng để bị coi là anh chàng kém cỏi trong chuyện ấy chỉ vì thói quen hút thuốc lá này của mình. Thuốc lá là nguyên nhân hàng đây gây xuất tinh sớm ở nam giới, làm cậu nhỏ trở nên nhỏ hơn. Vì vậy, muốn tăng cường sinh lý nam giới hãy bỏ thuốc lá!

– Hạn chế xem phim sex: Xem phim sex nhiều đồng nghĩa với việc thủ dâm nhiều dẫn tới làm ảnh hưởng nhiều tới chuyện ấy. Về lâu về dài có thể dẫn tới khả năng bị bất lực.

– Hãy ngủ tốt: Ngủ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh lý đàn ông. Hãy cố gắng có một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, ngủ điều độ đủ ít nhất 7 tiếng một ngày giúp ngăn ngừa sự phá hủy hormon, điều chỉnh khả năng yêu.Tin liên quan

Bình luận

top