Cách tăng cường sinh lý cho nam giới

Yếu sinh lý là vấn đề nhạy cảm và khá nhiều người lo lắng, không hiểu rõ về về bệnh và nếu gặp phải họ lại thấy lo sợ, không biết làm sao để hài lòng “bạn tình”.

Yếu sinh lí ở nam giới là bệnh bao gồm các chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục …

Nguyên nhân của yếu sinh lí ở nam giới là gì?

Tuổi tác: tuổi càng cao, số người bị yếu sinh lí càng lớn,do khi tuổi cao, nội tiết tố kích dục testosteron giảm dẫn đến việc giảm ham muốn tình dục của nam giới.

Mắc các bệnh mãn tính: tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về tâm thần thần kinh...

Uống quá nhiều rượu và thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lí.


Do yếu tố tâm lí, ảnh hưởng của xã hội: lo lắng, sợ hãi quá mức, áp lực công việc học tập, stress kéo dài, cãi nhau, đau buồn quá mức….

Làm thế nào để tăng cường sinh lí ở nam giới?

Tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều vitamin e và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm … là những thực phẩm tốt cho dương vật.

Bên cạnh đó cần phải luyện tập thể dục thể thao đều đặn, nghỉ ngơi đúng giờ giấc, những người có công việc cần phải ngồi lâu nên đứng dậy đi lại để máu được lưu thông.

Tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Thư giãn đầu óc, giảm stress, tránh các áp lực quá mức trong công việc và học tập.

Tham khảo các sản phẩm tăng cường sinh lý của shop Cậu Bé Vàng


Ngoài các biện pháp đã nêu ở trên, thì các quý ông vẫn còn một lựa chọn đơn giản mà hiệu quả hơn rất nhiều để cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường sinh lý nam giới. Đó là sử dụng các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý được sản xuất với công nghệ hiện đại từ Mỹ, Canada... Đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Cậu Bé Vàng để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.


Tin liên quan

Bình luận

top