Cách sử dụng bao cao su cho người mới lần đầu

Cách sử dụng bao cao su rất đơn giản với những ai đã từng sử dụng qua, ngược lại gây khó khăn với người mới.

Sử dụng bao cao su sao cho đúng cách là điều mà bạn cần biết khi mới lần đầu tiên sử dụng nó.

Kiểm Tra Bao Cao Su Trước Khi Sử Dụng:

- Bao cao su phải còn hạn sử dụng, còn nguyên gói.

- Bao phải được sử dụng ngay khi xé vỏ, tránh làm rách bao. Hãy chắc chắn rằng bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục.


- Xem kĩ hướng vòng tròn để tròng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo bao sẽ che được dương vật. Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao cho không khí ra hết.

- Đặt bao cao su trên đầu dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ nếu bao bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại tránh tình trạng bao bị tuột ra ngoài. Nếu lỡ bị tuột thì phải thay ngay bao khác nhé.

- Ngay khi xuất tinh xong và dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và cho vào thùng rác, không được giội xuống nhà vệ sinh.


Lưu Ý :

- Nên rút bao ra ngay lúc dương vật còn cứng để tránh trường hợp bao hoặc tinh dịch có thể rớt vào âm đạo lúc đã hết cương. 

- Không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục của nữ giới nữa, vì tinh dịch vẫn tiết ra trong vòng 2 giờ đồng hồ sau khi xuất tinh.

Trên đây là tư vấn về cách sử dụng bao cao su của nhân viên CauBeVang.Com, nếu có thắc mắc hãy gọi đến số 093 777 83 77 - 0976 79 5678, hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để nhân viên có thể tư vấn và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất.


Tin liên quan

Bình luận

top