Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Muốn quan hệ bằng miệng an toàn bạn phải nắm rõ điều này - hãy chú ý ngay lập tức trước khi rước họa vào thân.

Quan hệ bằng miệng là một cách quan hệ mà hầu như mọi người ai cũng luôn thỏa mãn được cái cảm giác thực trong tình dục.

Đối với chị em, tốt nhất khi chàng đề nghị hãy cố gắng chiều còn hơn là từ chối thẳng thừng khiến chàng mất hứng.

Dưới đây là những cách khiến cho việc quan hệ bằng miệng của bạn trở nên an toàn.


Dùng bao cao su:

Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng quan hệ bằng miệng không bị dính thai nên không cần bao cao su, điều đó không hề đúng. Bởi tuy quan hệ bằng miệng không khiến phái yếu có thai nhưng lại vô cùng dễ bị các bệnh lây qua đường tình dục, do đó, để bảo đảm an toàn bạn nên dùng bao cao su

Bạn nên tìm hiểu thông tin thật kĩ trước khi mua bao cao su, để tránh mua phải bao cao su giả, bao sao su kém chất lượng thì có dùng cũng không có tác dụng nhé.

Gợi ý nhỏ cho bạn là nên đến shop bao cao su Cậu Bé Vàng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đời sống tình dục, nên hàng hóa xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và đáng tin cậy, được nhiều người tin dùng.

Vệ sinh sạch sẽ

Khi quan hệ bằng miệng càng cần phải tắm rửa sạch sẽ. Dù cho trước khi đi chơi bạn đã tắm rửa một lần thì nếu vào khách sạn, nên tắm rửa thêm một lần nữa nếu như sử dụng cách 'yêu' này. Đơn giản vì quan hệ bằng miệng dễ dẫn đến việc lây truyền các bệnh qua đường tình dục nhất, do đó, hãy cố gắng bảo vệ mình và bạn tình.

Nguy hiểm khi làm tình bằng miệng


Thông thường nếu quan hệ theo đường dương vật và âm đạo sẽ làm rách màng trinh thì cơ bảnquan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp giữ được màng trinh của bạn gái , tuy nhiên rách màng trinh vẫn có thể xảy ra vì sử dụng lưỡi để quan hệ chính lưỡi có thể gây ra rách màng trinh.

Oral sex chỉ ngăn được việc mang thai ngoài ý muốn chứ khả năng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục là có thể nếu không vệ sinh sạch sẽ, vì thế ban hãy sử dụng rào chắn khi quan hệ tình dục , vệ sinh ở đây là vệ sinh trước và sau khi quan hệ, miệng và cả bộ phận sinh dục .

Hơn 20 bệnh lây qua đườngquan hệ tình dục bằng miệng như : lậu , giang mai … và cả HIV/AIDS. 

Không phải cứ Oral sex là sẽ mắc bệnh , bạn chỉ mắc bệnh khi đối tác cảu bạn có bệnh , bộ phận sinh dục hoặc cổ họng của bạn có những vết xước hoặc vết thương hở.

Khi quan hệ thì dương vật với răng và miệng tạo ra ma sát nên nguy cơ lây truyền bệnh càng cao.

Tin liên quan

Bình luận

top