Các Suy Nghĩ Sai Lầm Về Điều Trị Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến khoái cảm tình dục, sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, do vậy việc phát hiện bệnh sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời là điều vô cùng cần thiết.

Để điều trị xuất tinh sớm thì trước tiên ta hãy nói về xuất tinh sớm là gì và nguyên nhân của nó là gì?Xuất tinh sớm là khi người đàn ông quan hệ và xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn hay mới chỉ chạm vào đã “ngãn ngựa”. Nguyên nhân gây ra khá nhiều, có thể do tâm lý, sức khỏe yếu hay bị stress v.v… đều dẫn đến xuất tinh sớm.


 Ta hãy điểm qua một số quan điểm chưa chính xác về Xuất Tinh Sớm dưới đây để có cái nhìn đúng đắn hơn nhé:

  •  Nếu một anh chàng xuất tinh trong vòng vài phút thì anh ta sẽ được xếp vào hàng ‘sớm

 Một số định nghĩa xuất tinh sớm giới hạn thời gian cụ thể của việc phóng tinh nhưng một số định nghĩa khác thì ngoài tiêu chí thời gian, khái niệm xuất tinh sớm còn kèm theo những triệu chứng cần điều trị.

  • Kéo dài thời gian “yêu” khi nghĩ về điều khác khi quan hệ.

        Kỹ thuật chống xuất tinh sớm này cũng khá hay, nhưng chỉ có thể thực hiện tùy vào từng lúc, không thể triệt để được, hơn nữa nếu đang trong cuộc yêu mà bạn nghĩ đến điều khác dễ làm các nàng phật ý. Để có thế điều trị xuất tinh sớm hiệu quả thì nam giới cần tập trung vào bản thân, tìm cách kìm hãm nó lại chứ không nên sao nhãng nó.

  •   Có người nhờ thiên bẩm nên chống được xuất tinh sớm.

        Điều này hoàn toàn không đúng, những người đàn ông có thể kiểm soát xuất tinh sớm tốt thường là do đã có khá nhiều kinh nghiệm tình trường, hoặc là do có kinh nghiệm kìm hãm xuất tinh nhờ vào thói quen thủ dâm. Tất cả đều qua luyện tập và cần thời gian, không phải ai muốn là có thể kìm hãm được. Phải có thời gian và phương pháp chống xuất tinh sớm thích hợp.

  •  Xuất tinh sớm là bệnh khó chữa.

        Xuất tinh sớm được nhiều người cho là một căn bệnh, nhưng chưa hẳn là đúng. Có thể với công nghệ của y khoa nhưng không vì thế mà gán ghép bảo đó là một căn bệnh, và việc chữa xuất tinh sớm không phải là việc quá khó, cần có thời gian và công sức.

 Các suy nghĩ sai lầm về xuất tinh sớm


  •  Số người mắc xuất tinh sớm rất hiếm.

        Theo các cuộc khảo sát thì có tới hơn 40% đàn ông mắc phải chứng này trên toàn thế giới, vì thế đây được coi là vấn nạn chung, chỉ có điều họ không nói ra cho bạn biết thôi.

  •  Không thể điều trị xuất tinh sớm dứt hẳn

        Có khá nhiều biện pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả cho các đấng mày râu. Có thể nhờ đến y khoa can thiệp vào “cậu nhỏ”, hoặc có thể dùng các bài tập rèn luyện cơ thể, hay dùng các liệu pháp tâm lý giúp chống lại xuất tinh sớm. Hoặc có thể dùng đến các bài thuốc đông y chữa bệnh lý này hay muốn tiện dụng thì dùng thuốc tây y trị bệnh lý của nam giới.

 

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm kéo dài thòi gian quan hê,  loại được tin dùng nhiều có thể được nhắc đến là Viên Uống  Tăng Cường Sinh Lý VigRX , là một trong các sản phẩm hổ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Việc sử dụng sản phẩm hết sức an toàn, vì đa số thành phần được chế từ thảo dược thiên nhiên quý giá, không gây ra tác dụng phụ và phù hợp với đa số nam giới.

Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm cũng như các thông tin về xuất tinh sớm, các bạn có thể liên hệ ngay với Đội Ngũ Nhân Viên Cậu Bé Vàng để được giải đáp và hướng dẫn về sản phẩm.

Nguồn : Cậu Bé Vàng


 

Tin liên quan

Bình luận

top