Các nguyên nhân phổ biến gây xuất tinh sớm

Dưới đây xin đề cập đến những nguyên nhân dễ gây ra xuất tinh sớm nhất, giúp quý ông có các biện pháp phòng tránh hợp lý.

Xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chủ yếu của xuất tinh sớm là do tâm lý, nam giới bị xuất tinh sớm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng nhất là là làm giảm khoái cảm, tỉ lệ có con rất thấp.

1. Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý

Nam giới thường xuyên phải chịu những áp lực căng thẳng trong công việc, hay mệt mỏi cáu gắt, bị stress trong thời gian dài là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra còn các nguyên nhân về tâm lý như sợ quan hệ tình dục, không tự tin trước bạn tình, quá phấn khích cũng làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Qua thực tế đã chứng minh những bạn nam càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng bị mắc bệnh nặng hơn. Do vậy những bạn nam giới bị xuất tinh sớm điều đầu tiên phải gạt bỏ tâm lý rằng mình đang mắc bệnh, tự tin trước bạn tình và bản thân của mình. Hãy tạo cho mình một không gian sống thoải mái, luôn được thư giãn, giảm các áp lực công việc và căng thảng bằng cách đi chơi, xem các bộ phim hài. Tập luyện thể thao để năng cao sức khỏe.


2. Do thói quen thủ dâm

Thói quen thủ dâm cũng làm cho nam giới bị chứng bệnh xuất tinh sớm, khi thủ dâm quá nhiều thì vô tình nó trở thành thói quen cứ gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh, ngoài ra tâm lí lo lắng, hồi hộp sợ mọi người phát hiện lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để cho xong việc làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm.

Những bạn nam bị xuất tinh sớm do việc thủ dâm cần điều tiết lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành thói quen.

3. Do hẹp bao quy đầu:

Nam giới khi bị hẹp bao quy đầu khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phạn khác cũng có thể xuất tinh.

Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới phải tự lột bao quay đầu, nếu không tự lột được có thể đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho hiện tượng xuất tinh sớm được dần cải thiện và biến mất.

4. Xuất tinh sớm do bệnh

Xuất tinh sớm cũng có thể do nam giới bị mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Khi bị mắc các bệnh trên thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh kịp thời vừa không cho bệnh phát triển nặng hơn vừa điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

5. Do không nắm vũng kỹ thật khi quan hệ

Khi hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai thời gain cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Những cặp vợ chồng mới cưới hay ít khi có điều kiện quan hệ thường bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này. Vì vậy trước khi cưới bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, thường xuyên luyện tập vừa là để nâng cao khoái cảm vừa để phòng ngừa rủi do không đáng có, chống xuất tinh sớm.

Tin liên quan

Bình luận

top